Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào?

Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào để phù hợp mục đích chiếu sáng. Nói đến đèn đường năng lượng mặt trời, nhiều người đã trở nên quen thuộc với loại sản phẩm chiếu sáng ngoài trời mới này. Sử dụng năng lượng mặt trời xanh và sạch, đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng các con đường, tuyến phố mà không tốn tiền điện. 

Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào
Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào

Đây sẽ là lý do quan trọng nhất để người dùng chọn chúng. Đèn năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả chiếu sáng hiệu quả cao với hiệu suất tiết kiệm chi phí. Đối với những nhà đầu tư mới, họ sẽ nghi ngờ về loại đèn đường năng lượng mặt trời họ có thực sự cần? Để giúp họ tìm ra câu hỏi này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết trong bài báo này.

Trả lời câu hỏi bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào

1. Bạn cần biết ngân sách của mình

Ngân sách có thể là điều quan trọng nhất nếu bạn có ý định mua một thứ gì đó. Đối với đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng khu vực công cộng ngoài trời, diện tích phải rất lớn, đồng nghĩa với việc cần nhiều đèn đường. Nếu bạn không kiểm soát ngân sách của một đèn duy nhất, giá của đèn năng lượng mặt trời có thể vượt quá ngân sách của bạn. Đèn đường năng lượng mặt trời được cấu tạo bởi nhiều thành phần như nguồn sáng, tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển, pin,…

Hiệu suất của các bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của đèn đường năng lượng mặt trời cũng như giá cả. Đừng luôn theo đuổi giá thấp, giá cao cũng không có nghĩa là chất lượng tốt. Bạn cần cung cấp các yêu cầu chiếu sáng của mình cho nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời như giờ chiếu sáng, … Với yêu cầu chiếu sáng chi tiết, bạn có thể thiết kế các loại đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp với bạn.

Nên xem: Điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời?

2. Bạn cần đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp hay loại chia tách?

Đèn đường năng lượng mặt trời tất cả trong một: pin và nguồn sáng được tích hợp với nhau và không tách rời tấm pin mặt trời. Vì tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp vào đèn, nó bị hạn chế không gian để nhận ánh sáng mặt trời. Vì vậy, công suất của đèn đường tất cả trong một không được quá lớn.

Đèn đường năng lượng mặt trời loại tách có thể nói là loại đèn đường năng lượng mặt trời phổ biến nhất, với phạm vi ứng dụng rộng nhất và rất thiết thực. Có thể đặt tấm pin năng lượng mặt trời dưới ánh nắng mặt trời để nhận ánh sáng mặt trời, bên trong có thể đặt nguồn sáng bên trong để tiện chiếu sáng, nếu muốn biết sự khác biệt chi tiết của hai loại đèn này, bạn có thể tham khảo “Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp và chia tách“. Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể biết những gì bạn muốn.

3. Hãy xem xét nguồn sáng

Việc lựa chọn nguồn đèn đường có thể dựa vào môi trường lắp đặt cụ thể của địa phương để lựa chọn đó là ánh sáng trắng ấm, ánh sáng trắng lạnh hay ánh sáng vàng. Bởi vì nhiệt độ màu khác nhau mang lại cho con người cảm giác khác nhau, cảm giác hòa vào môi trường cũng khác nhau. Và công suất của đèn đường năng lượng mặt trời là một yếu tố đặc biệt cần được quan tâm. Công suất của nguồn đèn đường năng lượng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng và độ sáng.

Nếu đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn sáng LED thì điện năng tiêu thụ của nó bằng khoảng 30% so với đèn cao áp natri thông thường. Ngoài ra, hiệu quả hiển thị ánh sáng trắng tốt, bạn có thể sử dụng đèn cao áp natri truyền thống để tiến hành chuyển đổi tỷ lệ để lựa chọn. Độ sáng của đèn LED cùng công suất của các nhà sản xuất khác nhau là không giống nhau. Do chip được chọn của đèn LED là khác nhau nên cường độ sáng cũng khác nhau.

Hi vọng qua câu trả lời về câu hỏi bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào, giúp bạn tìm ra loại đèn đường phù hợp. Để đặt mua các loại đèn đường LED năng lượng mặt trời xin gọi về 0856 080 122 hoặc truy cập Page Nc Lighting.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

One thought on “Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào?

  1. Đình Trọng says:

    Hiện nay loại đèn đường chia tách bộ điều khiển và đèn LED ra đang được sử dụng nhiều. AD cho xin báo giá loại này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *