Giới thiệu về NC Lighting

NC Lighting là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Cơ điện và Chiếu sáng đô thị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây điện, cùng các thiết bị phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, sân vườn hay khuôn viên biệt thự…

logo nclighting

Với uy tín, cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cơ điện và chiếu sáng đô thị, NC Lighting tự tin có thể tham gia bất kỳ dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Điều đó được chứng minh thông qua sự hài lòng của hàng trăm khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong nhiều năm.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có tính thẩm mỹ, uy tín cao của từng sản phẩm và làm theo ý tưởng yêu cầu của Quý khách với giá thành hợp lý nhất.

NC Lighting giới thiệu các sản phẩm kinh doanh:

Với phương châm:

NC Lighting – Chất lượng tạo nên giá trị

Chúng tôi  luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ về chứng chỉ chất lượng, chứng nhận xuất xưởng (CO, CQ).

Về NC Lighting

ảnh logo

1. Khởi nguyên của NC Lighting

Kinh tế Việt Nam những năm đầu thập niên 2010 – 2020 có sự chuyển biến lớn. Với chiến lược phát triển kinh tế 10 năm của chính phủ, các vùng kinh tế trọng điểm, đô thị lớn ngày càng được xây dựng nhiều. Sản xuất công nghiệp được trú trọng với hàng chục khu công nghiệp công nghệ cao được đầu tư xây dựng.

Sự phát triển của các vùng kinh tế, đô thị, các vùng công nghiệp dẫn tới việc cơ sở hạ tầng thiết yếu cần được đi trước và kéo theo nhiều lĩnh vực khác đi lên. Khi ấy founder của NC Lighting đã nhìn ra nhu cầu sử dụng chiếu sáng cho các công trình cơ sở hạ tầng điện đường trường trạm, sản xuất kinh doanh.

Đó là lý do Công ty TNHH Cơ điện và Chiếu sáng đô thị Việt Nam ra đời với thương hiệu NC Lighting. Cùng mục tiêu mang nguồn sáng đến với mọi công trình, góp phần nhỏ vào công cuộc phát triển đất nước.

2. Chặng đường phát triển

Từ những ngày đầu thành lập với bao muôn vàn khó khăn. Đứng trước trông gai những con người của NC Lighting đã chẳng ngại ném mình vào thử thách, vượt qua thách thức giúp con tàu NC Lighting từng bước vững mạnh và đi lên.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, NC Lighting đã trở thành đơn vị quen thuộc với các nhà thầu xây dựng. Với các dòng sản phẩm chủ đạo như: cột đèn đường, cột đèn sân vườn, đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng, đèn sân vườn.

Tính đến thời điểm hiện tại, NC Lighting đã cung cấp vật tư chiếu sáng cho hàng chục công trình lớn trên toàn quốc với các đối tác là các đơn vị tổng thầu xây dựng, nhà thầu MEP, nhà thầu EPC.

ảnh showroom
ảnh -3

3. Hướng đến năng lượng xanh

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, hướng đến năng lượng tái tạo xanh sạch. Giảm phụ thuộc vào nguồn điện sử dụng năng lượng hoá thạch. Không nằm ngoài xu thế đó, NC Lighting đã chuyển đổi từ sử dụng các bóng đèn cũ tiêu tốn nguồn điện sang thay thế sử dụng chip LED cho các thiết bị đèn chiếu sáng. Vừa mang lại nguồn sáng tốt hơn, tốt cho con người mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Không những vậy, các sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng pin năng lượng mặt trời đã được đưa vào sản xuất và phân phối trên thị trường. Hướng đến nguồn năng lượng xanh, bền vững.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

vision
nang-dong

Chủ động và sáng tạo trong kinh doanh. Tự đổi mới thay đổi linh loạt trong dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

no-luc

Kiển trì bền bỉ, nỗ lực không ngừng đến từ đội ngũ NC Lighting nhằm khai phá tiềm năng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

chu-dao

Mang đến cho khách hàng và đối tác sự tận tâm, chăm sóc tận tình cả trước và sau bán hàng.

kien-dinh

Giữ vững niềm tin, kiên định với mục tiêu, con đường đã chọn. Từng bước chinh phục thành công trên con đường đó.

Các chứng chỉ, bằng cấp của NC Ligthing

Khung giấy chứng nhận

Sơ đồ tổ chức công ty

Sơ đồ tổ chức công ty

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0856 080 122 – KD1: 0987 153 083 – KD2: 0965 935 870

Trang web:  https://nclighting.vn

Trang:  Facebook.com/nclighting.vn