Giới thiệu

Giới thiệu về NC Lighting

Công ty TNHH Cơ điện và Chiếu sáng đô thị Việt Nam (viết tắt là NC Lighting) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây điện, cùng các thiết bị phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, sân vườn hay khuôn viên biệt thự…

NC Lighting 1

Với uy tín, cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cơ điện và chiếu sáng đô thị, NC Lighting tự tin có thể tham gia bất kỳ dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Điều đó được chứng minh thông qua sự hài lòng của hàng trăm khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong nhiều năm.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có tính thẩm mỹ, uy tín cao của từng sản phẩm và làm theo ý tưởng yêu cầu của Quý khách với giá thành hợp lý nhất.

Các mặt hàng NC Lighting chuyên phân phối gồm:

  • Cột đèn cao áp, Cột đèn trang trí sân vườn
  • Đèn cao áp, đèn led cao áp
  • Đèn pha, đèn pha led
  • Đèn led nhà xưởng, đèn led sân vườn, đèn chiến sáng năng lượng mặt trời
  • Cùng các thiết bị phụ trợ cho ngành chiếu sáng…

Với phương châm:

NC Lighting – Chất lượng tạo nên giá trị

Chúng tôi  luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ về chứng chỉ chất lượng, chứng nhận xuất xưởng (CO, CQ).

Đặc biệt là chính sách bảo hành sau bán hàng vô cùng hấp dẫn từ 12 – 36 tháng đối với từng loại sản phẩm. Nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tỉn tưởng ở chúng tôi.

Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm của chúng tôi, Quý khác có thể truy cập website https://nclighting.vn hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của chúng tôi để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

  Trụ sở chính: Số 21 nghách 27, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại:  0856 080 122

  Email: [email protected]

  Website: nclighting.vn

  NC Lighting luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần!