Đèn Led Nhà Xưởng Chiếu Sáng Công Nghiệp

Đèn chiếu sáng nhà xưởng có vai trò quan trọng trong sản xuất và phát triển kinh doanh của công ty. Vậy đâu là loại đèn LED nhà xưởng tốt nhất hiện nay, các loại công suất của đèn chiếu sáng nhà xưởng như thế nào. Cùng Nclighting.vn tìm hiểu về thông số kỹ thuật và các loại đèn nhà xưởng công nghiệp hiện nay.

Đèn LED nhà xưởng
Đèn LED nhà xưởng

Giới thiệu về đèn Led nhà xưởng và các loại công suất.

1. Đèn LED nhà xưởng là gì?

Đèn LED nhà xưởng là đèn chiếu sáng công suất cao, sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode) điốt phát quang là nguồn phát sáng khi có dòng điện chạy qua. Được cấu tạo bởi các chip LED, bộ tản nhiệt và các chóa đèn phản quang giúp cho ánh sáng tập trung ở 1 điểm được mạnh hơn.

2. Các loại công suất của đèn nhà xưởng công nghiệp.

đèn led nhà xưởng
Công suất đèn LED nhà xưởng

Tại NC Lighting đang có các loại công suất đèn LED nhà xưởng 30w, 50w, 80w, 100w, 150w, 200w, 250w.

Với khả năng tiết kiệm điện, cùng hiệu suất chiếu sáng cao, cải thiện dây chuyền sản xuất của nhà xưởng, nhà kho, và tuổi thọ cao giúp cắt bỏ chi phí bảo hành sửa chữa.

Các dòng đèn pha nhà xưởng của NC Lighting có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với bóng đèn truyền thống. Giúp làm giảm chi phí sử dụng ánh sáng, giảm việc bảo trì và thay thế đèn. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho doanh nghiệp.

3. Tại sao nên sử dụng đèn LED dành cho nhà xưởng.

Nhà xưởng thường được thiết kế để sản xuất hàng hóa và hoạt động liên tục cả ngày và đêm. Đèn LED công nghiệp được thiết kế để tăng cường độ sáng tốt hơn, tuổi thọ bóng đèn lên đến 60.000h, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt đèn led nhà xưởng có độ sáng phù hợp an toàn cho mắt con người, chịu được mọi yếu tố tác động từ thời tiết ẩm thấp, nóng bên trong nhà xưởng.

Ưu điểm mà đèn LED chiếu sáng nhà xưởng chống cháy mang lại.

Việc sử dụng chip LED mới nhất giúp tuổi thọ đèn LED cho nhà xưởng của NC Lighting đạt đến con số 50,000 giờ. Cùng hiệu suất phát quang của chip LED lên đến 156 lm/W.

Chính vì thế, việc sử dụng cho những công trình sản xuất lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho… sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc sử dụng năng lượng và thay thế đèn mới.

Sử dụng điện năng ít hơn 70% – 80% so với đèn truyền thống, đèn LED công nghiệp tạo ra ánh sáng chất lượng cao chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của đèn halogen, đèn huỳnh quang.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc đèn không phát sáng khi đèn hết tuổi thọ của đèn. Đèn LED khi tuổi thọ đã hết chỉ tối hơn so với ban đầu giúp bạn đủ thời gian để thay thế đèn mới.

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng là chúng không mất nhiều điện năng để sản sinh ra nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc máy móc…

Những lợi ích hàng đầu của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho.

Đèn led chiếu sáng nhà kho

Kể từ khi phát minh ra điốt phát quang (LED), người ta đã có thể giảm mức sử dụng điện. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu khi sử dụng đèn LED trong cài đặt gốc:

1. Giảm tổng chi phí

Về hiệu quả sử dụng năng lượng. Đèn LED là vô địch. Hãy tưởng tượng, chúng có thể tạo ra cùng một lượng và độ sáng của ánh sáng để tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều. Khi chuyển sang sử dụng bóng đèn LED, bạn sẽ thấy rằng mình sẽ trả ít tiền hơn cho các tiện ích. Bây giờ, không được đưa ra bởi giá cả. Mặc dù đèn LED đắt hơn để mua, nhưng nó mang lại khoản tiết kiệm lớn về lâu dài. Cơ sở vật chất của bạn sẽ được chiếu sáng tốt với một phần nhỏ so với chi phí bạn phải trả.

2. Tuổi thọ dài hơn

Đèn LED không bị cháy, không giống như các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Chúng chỉ mờ đi khi thời gian trôi qua. Đối với đèn LED chất lượng cao, tuổi thọ có thể dao động từ 30.000 đến 50.000 giờ. Những đèn này có thể hoạt động lâu hơn, tùy thuộc vào loại vật cố định. Để so sánh, bóng đèn LED có thể kéo dài tối đa 50.000 giờ. Mặt khác, bóng đèn sợi đốt loại bỏ dần có tuổi thọ rất ngắn, chỉ 10.000 giờ.

3. Bảo trì thấp hơn nhiều

Tuổi thọ hoạt động lâu hơn của đèn LED làm cho chúng trở thành một lựa chọn chiếu sáng ít bảo trì. Trước hết, các nhà điều hành nhà máy có thể cắt giảm thời gian thay thế bóng đèn trong các ứng dụng thương mại, vốn tốn nhiều thời gian hơn so với những bóng đèn được lắp đặt cho mục đích dân dụng. Thứ hai, họ không phải suy nghĩ về chi phí nhân công thay thế và lắp đặt.

Hơn nữa, đèn LED có khả năng chống vỡ tốt hơn rất nhiều. Trước đây, bóng đèn thường được bao bọc trong thủy tinh hoặc thạch anh, khiến chúng dễ bị hư hại hơn. Mặt khác, bóng đèn LED không có dây tóc hoặc vỏ bằng thủy tinh. Chúng cũng được thiết kế để thể hiện khả năng chống rung và va đập.

4. Công suất chiếu sáng tốt hơn

Các cơ sở mang tính chất công nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ mức độ chiếu sáng nâng cao mà đèn LED có thể cung cấp. Hệ thống đèn LED tiên tiến, có thể bao phủ toàn bộ các tầng kho và cải thiện tầm nhìn ở tất cả các khu vực. Bên cạnh việc duy trì sự an toàn ở nơi làm việc, đèn LED còn tăng cường sức khỏe và năng suất của nhân viên.

5. Bóng đèn LED có thể thích ứng với nhiệt độ

So với bóng đèn thông thường, đèn LED cảm ứng mát mẻ vì chúng hầu như không tạo ra nhiệt. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì trong nhiều giờ, giúp bạn yên tâm. Hơn nữa, đèn LED thực sự phát triển mạnh ở nhiệt độ thấp. Trên thực tế, đèn LED rất thích hợp cho các kho lạnh cũng như các khu vực ngoài trời như tham số tòa nhà và bãi đậu xe.

Địa chỉ công ty bán đèn nhà xưởng nhà xưởng giá rẻ chất lượng.

NC Lighting là địa chỉ sản xuất bán các loại đèn LED nhà xưởng công nghiệp cho nhà máy, nhà kho, đèn LED cho bến bãi giá rẻ. Với nhiều loại đèn LED công suất cao như: 50w, 100w, 150, 200w, 250w

+ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

+ Cấp mẫu miễn phí.

+ Hỗ trợ dự án công trình, % chiết khấu cao.

+ Sản xuất theo yêu cầu – Đúng tiến độ.

+ Cam kết bán sản phẩm đèn led chính hãng từ thương hiệu NC Lighting.

+ Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh nhất trên thị trường với sản phẩm cùng phân khúc.

+ Sản phẩm chất lượng, đủ công suất.

+ Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm hư do lỗi kỹ thuật.

Báo giá đèn LED nhà xưởng 50w 100w 150w 200w 250w 300w 400w 500w công nghiệp.

Cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu đèn LED chất lượng tốt nhất dành cho nhà xưởng. Giá thành cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lên đến 30 tháng.

Đèn nhà xưởng 50W
Đèn LED công nghiệp 50WGiá: 550.000đ – 650.000đ
Đèn nhà xưởng 100WĐèn LED công nghiệp 100WGiá: 850.000đ – 900.000đ
Đèn nhà xưởng 150WĐèn LED công nghiệp 150WGiá: 1.100.000đ – 1.300.000đ
Đèn nhà xưởng 200WĐèn LED công nghiệp 200WGiá: 1.500.000đ – 1.700.000đ
Đèn nhà xưởng 250WĐèn LED công nghiệp 250WGiá: 1.900.000đ – 2.100.000đ

Lưu ý:  Giá trên có thể tăng hoặc giảm tùy vào biến động của thị trường, giá trên chưa bao gồm 10% Vat

Để chiếu sáng ngoài trời các khu vực nhà xưởng, nhà máy nên sử dụng đèn pha LED chiếu xa để quan sát và bảo vệ an toàn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa ánh sáng và giảm hóa đơn điện năng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chiếu sáng và ở đây để giúp bạn thực hiện cung cấp ánh sáng bạn cần để làm cho nhà máy của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 

Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá đèn LED nhà xưởng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0856 080 122– Mr Hoàng: 0987 153 083 – Ms Dịu: 0965 935 870 – Ms Nương: 0971 041 380

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

0856 080 122