Cột Đèn Sân Vườn Trang Trí Chiếu Sáng Đẹp

Nhu cầu sử dụng các loại cột đèn sân vườn để trang trí và chiếu sáng sân vườn, khu vườn hoa, công viên và đường phố ngày càng tăng. Vậy đâu là mẫu cột đèn sân vườn tốt nhất hiện nay? Mẫu cột đèn trang trí công viên nào đẹp nhất? Bài viết sau NC Lighting sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về cột đèn trang trí nhé.

Cột đèn sân vườn trang trí
Cột đèn sân vườn trang trí

Giới thiệu về cột đèn sân vườn chiếu sáng Nc Lighting

1. Cột đèn sân vườn là gì?

Cột đèn sân vườn là cột đèn được đúc bằng thép hoặc gang, thiết kế để trang trí ngoài trời với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp. Trụ cột đèn sân vườn được sử dụng để trang trí chiếu sáng khu đô thị, sân vườn, khu vui chơi giải trí.

Cột chiếu sáng sân vườn là một trong các loại cột đèn chiếu sáng ngoài trời để trang trí. Tại sao nên sử dụng cột đèn sân vườn để trang trí. Là vì cột đèn thiết kế dành cho sân vườn với các kiểu dáng thấp, mẫu đa dạng từ hiện đại xen lẫn cổ điển. Tích hợp các loại bóng đèn cách tân độc đáo và trụ đèn vững chắc đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

2. Cấu tạo cột đèn cột sân vườn

Trụ đèn sân vườn với thiết kế cấu tao vững chắc, bán vào lòng đất hoặc khối bê tông để giữ cho thân cột đèn luôn thẳng đứng và ổn định lâu dài. Trụ này có thiết kế với nhiều mẫu mã, đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại được làm bằng chất liệu gang đúc, nhôm. Được sơn i-on hóa giúp bảo đảm được chất lượng của trụ, sơn màu sáng bóng cho sản phẩm.

Cấu tạo chính của trụ đèn sân vườn của NC Lighting bao gồm:

❖ Đế trụ đèn : được thiết kế chắc chắn, thường được làm bằng găng đúc hoặc nhôm định hình, sơn tĩnh điện chống gỉ.

❖ Thân trụ đèn: có chiều cao từ 2m-4m được làm từ gang hoặc nhôm, thép, với nhiều kiểu dáng khác nhau.

❖ Tay đèn: được thiết kế vươn ra, với kiểu dáng từ 1 đền 5 tay đèn, nhiều mẫu mã đa dạng.

❖ Bóng đèn: Kiểu dáng đẹp và đa dạng như hình cầu, hoa sen, mai chiếu thủy, nữ hoàng, con mắt, tulips…

Báo giá cột đèn sân vườn trang trí Nc Lighting

NC Lighting xưởng sản xuất thiết kế các mẫu cột đèn sân vườn đẹp. Áp dụng mẫu thiết kế truyền thống kết hợp với nhiều mẫu hiện đại để khách hàng tham khảo. Có các loại cột đèn trang trí sân vườn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng 4 bóng, 5 bóng. Các mẫu cột đèn arlequin, Pine, Banian, Bamboo, cột sư tử.

Loại cột
Giá bán lẻ/ cột
Cột đèn chiếu sáng sân vườn arlequinCột đèn trang trí sân vườn arlequinGiá: 1.750.000 VNĐ – 2.870.000 VNĐ
Cột đèn chiếu sáng sân vườn PineCột đèn trang trí sân vườn PineGiá: 1.950.000 VNĐ – 3.470.000 VNĐ
Cột đèn chiếu sáng sân vườn BanianCột đèn trang trí sân vườn BanianGiá: 2.280.000 VNĐ – 3.870.000 VNĐ
Cột đèn chiếu sáng sân vườn BanbooCột đèn trang trí sân vườn BanbooGiá: 2.450.000 VNĐ – 4.670.000 VNĐ
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Sư TửCột đèn trang trí sân vườn Sư TửGiá: 2.850.000 VNĐ – 5.670.000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% Vat. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo Giá thành có thể tăng hoặc giảm tùy vào giá vật liệu và chu kỳ hàng tháng.

Có thể kết hợp cột đèn cao áp để chiếu sáng lối đi và sân vườn hoặc khuôn viên rộng cần ánh sáng bao phủ.

Mẫu cột đèn sân vườn nào đẹp nhất hiện nay

Sau đây là các mẫu cột đèn đẹp được nhiều người sử dụng để trang trí và chiếu sáng sân vườn, công viên, vườn hoa và đường giao thông. Đây là các loại cấu tạo thân cột, bóng đèn có thể kết hợp các loại.

1. Cột đèn trang trí sân vườn DC02

Cột đèn sân vườn DC02
Cột đèn sân vườn DC02 trang trí chiếu sáng

 

Cột đèn DC02 được cấu tạo hoàn toàn bằng nhôm hoặc gang đúc áp lực. Ngoài ra, phần thân của cột được làm bằng nhôm đúc hoặc thép kẻ dọc đảm bảo độ cứng và giữ nguyên phom dáng thiết kế. Bên ngoài cột đèn công viên được phủ anot và sơn phủ theo yêu cầu về màu sắc riêng.

2. Cột đèn trang trí sân vườn DC06

cột đèn sân vườn DC06
Cột đèn sân vườn DC06

Cột đèn chiếu sáng sân vườn này cũng có cấu tạo từ gang hoặc nhôm với chiều cao của cột từ 2.7m – 3.5m.  Phần móng của cột sẽ được liên kết với bê tông bằng 03 bu lông M16.

Khả năng linh hoạt của đèn đáp ứng nhu cầu trang trí các chùm đèn khác nhau, trong đó có các loại bóng như: Bóng cao áp thuỷ ngân gián tiếp 80w + chấn lưu; Bóng Sodium 70w + chấn lưu + tụ kích + tụ bù; Bóng compact 20-26w.

Đèn sử dụng nguồn điện 220V – 50HZ hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Tương tự như các loại cột đèn sân vườn khác, cột đèn DC-05B bao gồm khung móng cột đèn công viên, đế đèn, thân đèn, bảng điện, tay chùm, đèn sân vườn.. Nguyên liệu chính tạo nên cột đèn là nhôm định hình hoặc gang.

Cột đèn sân vườn DC05B
Cột đèn sân vườn DC05B

Độ cao trung bình của cột đèn là khoảng 3,7m đến 4m. Đèn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ lẫn độ bền khi sử dụng cho các công trình vườn khoa, khuôn viên đi bộ…

Cột đèn trang trí công viên thích hợp với các loại chùm đèn CH-07; CH-04; CH-11… Có thể dùng bóng đèn compact 20W; sodium 70W, cao áp thủy ngân 80W… Khoảng cách giữa 2 đèn từ 15 đến 30m.

4. Cột đèn trang trí sân vườn Bamboo

Cột đèn sân vườn bamboo
Cột đèn sân vườn Bamboo

Cột đèn Bamboo được thiết kế với phong cách châu Âu.Phù hợp cho những công trình cổ điển.

Cột đèn dạng này có chiều cao 2.5m, lắp được các bóng: Cao áp thủy ngân M 80W; Cao áp sodium S 70W và bóng Compact 20W-E27.

5. Cột đèn trang trí sân vườn Banian

Cột đèn Banian với thiết kế phần đế cột là nhôm hoặc gang đúc hoa văn cùng thân cột thép xoắn mang đến nét riêng biệt cho đèn.

Cột đèn sân vườn Banian
Cột đèn sân vườn Banian

Cột được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và quốc tế, từ thiết kế đến chế tạo hoa văn đẹp mắt thích hợp với nhiều công trình trang trí khác nhau

Vật liệu làm cột đều được chọn lựa kĩ càng dưới sự giám sát của các chuyên gia sản xuất.

Cột đèn sân vườn Banian thích hợp lắp cùng với nhiều loại tay đèn (chùm đèn) và đèn sân vườn khác nhau, phục vụ nhiều mục đích sử dụng như : chùm đèn CH-02; CH-08; CH-07…, đèn sân vườn cầu trong, đèn cầu đục, đèn Jupiter, đèn nữ hoàng…

6. Cột đèn sân vườn Sư Tử trang trí

Cột đèn sân vườn sư tử
Cột đèn sân vườn sư tử

Cũng giống như những loại trụ đèn sân vườn chiếu sáng khác, cột đèn sân vườn sư tử gồm có các thành phần: đế gang, thân, tay chùm đèn, bóng đèn.

Phần đế cột đèn được làm từ gang gang đúc chất lượng cao, khi đã được đúc xong sẽ được gia công bề mặt và sơn được phủ một lớp bóng cao cấp theo như yêu cầu từ phía khách hàng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ  và giữ cho lớp sơn của cột bền vũng trước biến đổi của thời tiết bên ngoài..

7. Cột đèn sân vườn Pine chiếu sáng

Cột đèn sân vườn Pine
Cột đèn sân vườn Pine trang trí

 

Đế cột thiết kế chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho người đi đường, tham quan công viên và sân vườn. 

Thiết kế kiểu dáng cột trụ tròn đơn giản với những đường nét nhấn ở thân và đế cột. Đầu cột phù hợp với nhiều mẫu tay chùm đẹp mắt khác nhau. 

Cột đèn sân vườn Pine được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008, với kiểu dáng hoa văn hiện đại phù hợp với nhiều công trình hệ thống chiếu sáng.

8. Cột đèn sân vườn Arlequin đẹp

cột đèn sân vườn arlequin
Cột đèn sân vườn arlequin

Cột đèn sân vườn Arlequin có kiểu dáng nhôm đùn kẻ sọc hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm có thể lắp các loại tay chùm khác nhau tạo thành cột đèn 2 bóng, 3 , 4 bóng. Được phun sơn bảo vệ các loại màu xanh, xám và ghi. Có thể kết hợp với các chùm bóng nhiều loại khác nhau, cột có chiều cao từ 3,5m đến 5m, kích thước đầu cột 108mm.

Quý khách lưu ý: hiện nay trên thị trường có một số cơ sở thanh lý cột đèn sân vườn kém chất lượng và đã qua sử dụng, nên lựa chọn công ty uy tín đặt mua cột mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của cột đèn trang trí sân vườn NC LIGHTING

Thay vì sử dụng những trụ đèn bằng chất liệu bê tông cứng ngắc, khó thi công và không đảm bảo tính thẩm mỹ, cột đèn sân vườn ngoài trời hiện đại bằng chất liệu gang và nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Bề mặt được cấu tạo đặc biệt, có khả năng chống nóng, chống gỉ.

+ Đáp ứng mọi môi trường sử dụng, chịu nhiệt tốt.

+ Không bị biến dạng hay mất màu theo thời gian.

+ Bền vững, cấu tạo vững chắc, chịu được áp lực gió 125 daN/m2 tương đương với bão cấp 12.

+ Tính thẩm mỹ cao, đa dạng sự chọn lựa.

+ Không gây cản trở đến không gian, chiếm ít diện tích.

Người ta có thể ứng dụng cột đèn cho việc trang trí trụ đèn trang trí sân vườn cổng, chiếu sáng khoảng không gian vườn, khu vườn phố, vườn hoa, công viên và cả trong đô thị.

NC Lighting địa chỉ bán cột đèn sân vườn uy tín

Nc Lighting tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngời trời hàng đầu tại Việt Nam, mặc dù được hình thành muộn với gần 10 năm kinh nghiệm. Nhưng chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường rất nhiều mẫu đèn sân vườn đẹp và đạt chuẩn. Được nhiều đơn vị thi công các công trình chiếu sáng, khu đô thị và người dân tin tưởng sử dụng.

Tại sao bạn nên mua cột đèn sân vườn tại NC Lighting?

Tại vì: chúng tôi có xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn về công nghệ và nguyên vật liệu tốt nhất để cung cấp các loại cột đèn tốt nhất. Có giấy kiểm định về chất lượng sản phẩm, giá thành công khai, địa chỉ rõ ràng.

NC Lighting cung cấp các loại cột đèn sân vườn 1 bóng, 2 bóng…5 bóng, cột đèn Bamboo, cột đèn Pine, cột đèn Banian, cột đèn Nouvo. Chinh sách giá thành tốt nhất thị trường, cam kết đem đến những sản phẩm cột đèn sân vườn tốt nhất.

Cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, bền vững. Hỗ trợ các công trình chiếu sáng công cộng, tư vấn thiết kế lắp đặt từng hạng mục công trình.

Mọi thông tin đặt mua cột đèn sân vườn chiếu sáng vui lòng liên hệ theo số 0856 080 1220987 153 083 0965 935 870 – 0971 041 380 hoặc truy cập facebook.com/nclighting.vn

0856 080 122