Nhằm mục tiêu tạo ra các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng và để phục vụ nhu cầu của thị trường toàn quốc, Công ty đã đầu tư nguồn vốn lớn xây dựng hệ thống nhà máy, nhà xưởng sản xuất cột thép chiếu sáng mạ kẽm nhúng nóng và đèn LED chiếu sáng nằm tại KCN Quang Minh – Mê Linh, Hà Nội với tổng diện tích 26.000m2. Nhà máy được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất, lắp ráp hiện đại của Nhật Bản đảm bảo cho ra từng sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh nhà máy sản xuất của NC Lighting
Hình ảnh nhà máy sản xuất của NC Lighting

Dây chuyền máy móc

1. Cột đèn chiếu sáng đường phố được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s

2. Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7.

3. Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106

4. Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

5. Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân

Quy trình sản xuất cột đèn

Banner cột đèn cao áp

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

Cột đèn chiếu sáng được mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Tiêu chuẩn Mỹ ASTM123/123M; Tiêu chuẩn Anh BS 1387 – 1985; Tiêu chuẩn úc AS 1074, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5408 và các tiêu chuẩn tương đương.

Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm.

Mạ kẽm nhúng nóng cột đèn

năng lực lắp ráp đèn led

Dây chuyền lắp rắp đèn LED

Công nghệ cốt lõi

Công nghệ chip LED

Light Emitting Diode hay được viết tắt là LED, là đi-ốt phát quang có chứa một chip bán dẫn pha với các tạp chất để tạo ra một tiếp giáp P – N. Có thể nói, Chip LED chính là trái tim của đèn LED nhằm đảm bảo cho nguồn sáng được ổn định và chất lượng ánh sáng tốt hơn. Một số thương hiệu sản xuất chip LED hàng đầu trên thế giới như Philips, Bridgetlux, Epistar, Cree, Osram,…

Công nghệ chip LED ra đời đã tạo ra giải pháp chiếu sáng tối ưu khi vừa cho nguồn sáng mạnh hơn vừa tiết kiệm chi phí hơn. Chúng như sự thay thế cho đèn solidum, đèn cao áp natri, đèn halogen có tuổi thọ thấp, sinh nhiều nhiệt năng mà quang năng lại kém.