Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp như thế nào? Đèn đường Led tích hợp năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm chiếu sáng ngoài trời được sử dụng để chiếu sáng đường phố, đường cao tốc, … Khác với đèn đường năng lượng mặt trời tách rời, loại tích hợp tích hợp bộ điều khiển, pin, đèn. Tấm pin năng lượng mặt trời được gắn trên đầu đèn đường. Thiết kế ngoại hình đặc biệt giúp đèn đường tích hợp dễ lắp đặt và vận chuyển hơn. 

Chọn loại tích hợp hay loại tách có thể là một câu hỏi khó? Bạn có thực sự biết về đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời? Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về những ưu và nhược điểm của đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời. Sau đó, bạn có thể biết làm thế nào để chọn đèn đường năng lượng mặt trời tốt nhất mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp
Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp

Đâu là nhược và ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp

1. Ưu điểm của đèn đường năng lượng tái tạo của mặt trời

a). Sự tích hợp thuận tiện lắp đặt, vận chuyển thuận tiện, không tốn điện, không chiếm đất. Pin sạc và bộ điều khiển năng lượng mặt trời được tích hợp bên trong thiết bị chiếu sáng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả vận chuyển. Ngoài ra, đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt, không cần đội ngũ kỹ thuật, ít người có thể lắp đặt dễ dàng ngay cả khi chưa có kinh nghiệm, giúp giảm đáng kể chi phí thuê nhân công.

b). Việc bảo trì rất đơn giản, bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin được tích hợp, và các bộ phận bị hỏng có thể được thay thế trực tiếp mà không cần khắc phục sự cố. Tuổi thọ lâu dài cho phép đèn đường về cơ bản đạt được mức “không cần bảo dưỡng” trong quá trình sử dụng tiếp theo. Nó có thể thực hiện kiểm soát hoàn toàn tự động, không cần quản lý nhân sự và tiết kiệm chi phí quản lý.

c). Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời và nguồn sáng, thậm chí một số còn tích hợp cột đèn, với hình dáng đa dạng, mới lạ và đẹp mắt.

d). Cung cấp năng lượng mặt trời, đèn đường không tiêu thụ năng lượng thông thường và tiết kiệm chi phí vận hành. Kinh tế và tiết kiệm năng lượng. Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp tất cả trong một sử dụng cảm biến chuyển động. Các cảm biến chuyển động thường được sử dụng là cảm biến PIR và cảm biến vi sóng.

Đèn đường tích hợp cảm biến chuyển động thường giữ độ sáng mờ, khi có người qua lại, đèn sẽ chuyển sang 100% công suất trong 10s. Sau khi mọi người rời đi, đèn đường sẽ giảm xuống 30% công suất. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời đặc biệt thích hợp cho những khu vực có nhiều ánh sáng mặt trời như khu vực Miền Trung Việt Nam.

Đọc thêm: Bạn cần loại đèn đường năng lượng mặt trời nào?

2. Nhược điểm đèn đường chạy bằng năng lượng mặt trời

a). Sức mạnh của bảng điều khiển năng lượng mặt trời bị hạn chế. Thông thường, công suất có liên quan đến kích thước của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Vì tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời, kích thước bảng điều khiển năng lượng mặt trời bị hạn chế vì nó được gắn chặt trên đỉnh đèn. Nếu bạn yêu cầu ánh sáng có độ sáng cao, đèn đường năng lượng mặt trời chia đôi sẽ tốt hơn.

b). Không thể điều chỉnh góc của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Tấm pin mặt trời của đèn đường phải hướng về hướng của ánh sáng mặt trời. Chỉ khi các tấm pin mặt trời đối diện với ánh sáng mặt trời, chúng mới có thể hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời để tạo ra điện.

c). Đầu tư ban đầu của đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời tương đối lớn, khiến người dân cảm thấy chi phí cao; Trên thực tế, lắp đặt đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời chất lượng cao, không phải trả tiền điện và chi phí bảo trì sẽ giảm đi rất nhiều. Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với đèn đường truyền thống.

Đọc chi tiết hơn ở bài viết: Nhược điểm của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp sử dụng pin lithium để đạt được hiệu suất tốt nhất. Pin lithium là loại tiết kiệm chi phí nhất trong số các loại pin được sử dụng trên thị trường đèn đường năng lượng mặt trời. Khi công nghệ của đèn đường năng lượng mặt trời đang phát triển nhanh chóng, nó sẽ thay thế ngày càng nhiều đèn đường truyền thống.

Đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời tiết kiệm, hiệu quả về chi phí, không cần bảo trì và có tuổi thọ cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời có thể hỗ trợ chiếu sáng bình thường. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời được trang bị cảm biến chuyển động, tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời chuyên nghiệp.

Qua bài viết nhược và ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp, giúp bạn tìm hiểu rõ về loại đèn này. Để đặt mua các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời xin liên hệ 0856 080 122 hoăc Facebook NC Lighting để trao đổi.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *