Điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời

Những điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời là gì? Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu năng lượng đã tăng lên đáng kể, và mâu thuẫn giữa cung và cầu trở nên nổi bật. Trong những năm gần đây, mức tiêu thụ điện của Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng, và hệ thống chiếu sáng ngoài trời tạo ra một lượng lớn hóa đơn tiền điện hàng năm. Hiện nước ta chủ yếu sử dụng thủy điện, cung cấp chính, ngoài ra còn một số nhà máy nhiệt điện.

Ngày nay, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng mới, đèn đường năng lượng mặt trời, đã được quảng bá rộng rãi. Do nhu cầu sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời ngày càng cao, nhiều nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời đã xuất hiện trên thị trường. Chất lượng của những thiết bị chiếu sáng đường phố khác nhau, và giá cả cũng không đồng đều. Một số nhà sản xuất vô đạo đức cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng để bán sản phẩm của họ. Với những khách hàng không hiểu rõ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Do đó, trước khi mua đèn đường năng lượng mặt trời, hãy chắc chắn để mắt của bạn mở. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bẫy cần tránh trước khi mua đèn đường.

Điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời
Điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời

4 điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời cần phải biết

1. Phóng đại các thông số cấu hình

Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời thị trường cũng dẫn đến nhiều thông số sai tiêu chuẩn của các nhà sản xuất kém chất lượng, như sai tiêu chuẩn công suất và giảm độ dày của cột đèn. Hoặc giảm công suất của các tấm pin mặt trời và pin, dẫn đến đèn đường năng lượng mặt trời không thể hỗ trợ chiếu sáng ngày mưa liên tục như đã hứa trong thiết kế. Đây là phương pháp chính được sử dụng bởi các nhà sản xuất vô đạo đức để giảm giá và phá vỡ thị trường. Khách hàng khó nhận thấy cấu hình đèn đường năng lượng mặt trời có cảm biến chuyển động bị hạ thấp nên tốt nhất bạn nên tìm các nhà sản xuất lớn, có thương hiệu mạnh để mua đèn đường năng lượng mặt trời. Các nhà sản xuất lớn thường có nhà máy riêng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

2. Thương hiệu và chất lượng chip.

Chip LED quyết định trực tiếp đến hiệu suất và giá cả của đèn! Nguồn sáng LED một chiều, cho hiệu quả chiếu sáng tốt hơn các loại đui đèn thông thường, chỉ số hoàn màu cũng cao, sẽ không xảy ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng; và nguồn sáng LED là một sản phẩm năng lượng thấp với hiệu suất phát sáng cao. Hầu hết các đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng cao đều sử dụng nguồn sáng Led.

Một số công ty lừa đảo lợi dụng sự thiếu chuyên nghiệp của khách hàng và sử dụng chip của các nhà sản xuất nhỏ để giả danh là chip của thương hiệu lớn hoặc chip cấp thấp của cùng nhà sản xuất để giả là chip chất lượng cao để đánh lừa người tiêu dùng. Khi thời gian sử dụng của các nguồn sáng LED kém chất lượng ngày càng tăng, tình trạng suy giảm ánh sáng sẽ dần trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời.

⇒Đọc thêm: Lý do nên chọn đèn đường chạy bằng năng lượng mặt trời

3. Hy sinh thiết kế hệ thống phân phối ánh sáng khoa học nhằm giảm giá thành.

Để giảm chi phí, các nhà sản xuất kém chất lượng thay đổi hoặc thậm chí phá bỏ hệ thống phân phối ánh sáng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả chiếu sáng. Gây ra các vấn đề như đen dưới đèn và chiếu sáng không đồng đều. Nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp thì khó có thể phát hiện ra những vấn đề này.

4. Thiết kế tản nhiệt kém

Về thiết kế tản nhiệt, mỗi khi nhiệt độ tiếp giáp PN của chip LED tăng thêm 10 độ, tuổi thọ của linh kiện bán dẫn sẽ giảm đi bội số. Do yêu cầu độ sáng cao của đèn đường LED năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động, môi trường sử dụng tương đối khắc nghiệt. Việc tản nhiệt nếu không được giải quyết tốt sẽ nhanh chóng khiến đèn LED bị lão hóa và giảm độ ổn định.

Những cái bẫy cần chú ý khi mua đèn đường năng lượng mặt trời được chúng tôi chia sẻ tại đây. Cạnh tranh gay gắt chắc chắn sẽ dẫn đến những cuộc chiến về giá, và việc các nhà sản xuất kém chất lượng lừa gạt người tiêu dùng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn phải cẩn thận với những “bẫy” này khi mua hàng.

NC Lighting được thành lập vào tháng 4 năm 2015, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp các sản phẩm chiếu sáng thông minh LED và thiết kế hệ thống điều khiển đám mây, R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Nó cam kết cung cấp các giải pháp chiếu sáng ngoài trời đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu. Sau hơn 5 năm phát triển, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn led ngoài trời. Nếu bạn còn băn khoăn về đèn đường năng lượng mặt trời thì có thể đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn!

Qua bài viết những điều cần tránh khi mua đèn đường năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn có được bí quyết chọn đèn đường tốt nhất. Để đặt mua các loại đèn đường năng lượng mặt trời gọi ngay 0856 080 122 hoặc truy cập Facebook.com/nclighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *