Lý do nên chọn đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời

Lý do nên chọn đèn đường Led chạy bằng năng lượng mặt trời là gì? Chúng ta đều biết rằng chiếu sáng đường phố là một bộ phận quan trọng của chiếu sáng đô thị. Nó không chỉ soi sáng con đường phía trước của chúng ta mà còn mang lại sự an toàn cho cuộc sống về đêm của chúng ta.

Trước đây, đèn đường truyền thống được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Ngày nay, đèn đường truyền thống đang dần bị loại bỏ và đèn đường LED năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Ưu điểm của đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời so với đèn đường truyền thống là gì? Tại sao nó có thể thay thế dần đèn đường truyền thống? Qua bài viết này, bạn sẽ biết được lợi ích của đèn đường led chạy bằng năng lượng mặt trời.

Lý do nên chọn đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời
Lý do nên chọn đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời

5 lý do nên chọn đèn đường LED năng lượng mặt trời nên biết

1. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Trong thời gian qua, đèn đường truyền thống thải ra một số chất độc hại và các tia có hại trong quang phổ khi chiếu sáng. Đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời không có thủy ngân, không có tia cực tím và không có bức xạ, có lợi hơn cho việc bảo vệ môi trường và sức khỏe đôi mắt của con người. Điều quan trọng hơn, năng lượng soalr là vô tận và có thể tái tạo. So với đèn đường thông thường, đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời thực sự là một sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, phù hợp hơn với nhu cầu phát triển xanh và môi trường của chúng ta.

2. Chi phí đầu vào thấp

Đối với đèn đường truyền thống, nó phức tạp hơn nhiều so với Dẫn ánh sáng đường phố trong dự án mở đường. Nó không chỉ cần đào hố mà còn phải dẫn đường nên rất tốn kém nhân lực và vật lực, tốn kém chi phí điện năng.

Đèn đường LED không những không cần đào lỗ, luồn dây cáp mà còn phải luồn dây thông qua 1/3 đèn đường thông thường, tiết kiệm nhiều chi phí nhân lực và vật lực. So với đèn đường truyền thống, đèn đường LED tiết kiệm điện hơn và thân thiện với môi trường. Giá thành của nó thấp hơn nhiều so với đèn đường thông thường.

Ngoài ra, chi phí bảo trì của đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời cũng đặc biệt thấp và tất cả các chi phí đầu vào có thể được thu hồi trong vòng chưa đầy 6 năm.

⇒ Đọc thêm: Điều ảnh hưởng đến giá đèn đường năng lượng mặt trời

3. Độ sáng chiếu sáng tốt

So với các loại đèn đường truyền thống, đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời có chức năng chiếu sáng mạnh hơn. Đèn đường LED 50W có thể đạt đến độ rọi của đèn natri cao áp 250W, không chỉ tiết kiệm được rất nhiều điện mà thậm chí độ sáng cũng được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng của đèn đường LED năng lượng mặt trời đồng nhất. Nó không thêm thấu kính và không hy sinh màu ánh sáng đồng nhất để cải thiện độ sáng. Nó là một sản phẩm tốt.

4. Ổn định và đáng tin cậy

Người ta tin rằng nhiều người sẽ quan tâm đến chất lượng của đèn đường LED, bây giờ chúng ta hãy nói về chất lượng của nó. Trên thực tế, bạn có thể tự tin sử dụng đèn đường LED vì bộ nguồn của nó sử dụng các linh kiện chất lượng cao và mỗi đèn LED có bảo vệ quá dòng riêng, vì vậy không cần phải lo lắng về việc hư hỏng. Quan trọng hơn, khả năng chống thấm nước và chống va đập của nó rất tốt, chất lượng tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy.

Nói chung, đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Với rất nhiều ưu điểm, nó đã dần đi vào tầm nhìn của mọi người, trở thành nguồn sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất thế giới và là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn đường truyền thống. Nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất để chiếu sáng đường!

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn đường LED, bạn phải chọn nhà sản xuất đèn đường chính quy để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốc độ theo dõi! Một trong những thương hiệu đáng tin cậy là công ty chiếu sáng NC Lighting, với hơn 10 kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp và chất lượng cao trên thị trường.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, đèn đường thông thường không chỉ thải ra các chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hại nhẹ cho cơ thể con người. Không chỉ vậy, việc lắp đặt đèn đường thông thường rất phức tạp, trong quá trình sử dụng cũng có thể xảy ra các tai nạn như cháy nổ, chập điện. Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời sẽ được đảm bảo hơn và các rủi ro về an toàn có thể được giảm thiểu đáng kể trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

5. Tuổi thọ lâu dài

Rõ ràng, tuổi thọ của đèn đường là một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua sản phẩm. Nếu tuổi thọ của đèn đường không được lâu, có nghĩa là nó cần được thay thế thường xuyên. Việc thay thế thường xuyên không chỉ tốn kém mà còn gây ra nhiều bất tiện. Đặc biệt khi thay mới sẽ ảnh hưởng đến giao thông và có nhiều phiền phức khi lắp đặt lại.

Thông thường đèn đường thông thường có thể sử dụng trung bình từ 3 đến 5 năm, độ suy giảm ánh sáng lớn. Chúng hiếm khi có tuổi thọ kéo dài đến 5 năm dưới nắng mưa. Nhưng tuổi thọ trung bình của đèn đường LED chạy bằng năng lượng mặt trời là 5 – 10 năm. Nó còn có khả năng chống nước, chống va đập, chống sốc, chất lượng tốt và nói chung là có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Hi vọng 5 lý do nên chọn đèn đường led năng lượng mặt trời trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt về loại đèn đường năng lượng tái tạo sạch và an toàn cho môi trường này. Để đặt mua và tìm hiểu sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời xin vui lòng gọi 0856 080 122 hoặc Page Nc Lighting để trao đổi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *