Điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời?

Điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời? Phát triển mạnh mẽ năng lượng sạch tái tạo là mục đích của các quốc gia trên thế giới hiện nay. Với mục đích này, đèn đường năng lượng mặt trời dẫn đã trở thành một phần quan trọng của chiếu sáng ngoài trời. Đèn đường năng lượng mặt trời Led tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, chiếu sáng hiệu quả cho các tuyến đường quốc lộ, các tuyến đường huyết mạch đô thị, nông thôn. 

Đèn đường là công trình chiếu sáng cơ sở hạ tầng ở thành thị và nông thôn. Thông thường, các dự án tương đối lớn và yêu cầu đèn đường năng lượng mặt trời led nhiều hơn. Hầu hết khách hàng sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời led đều có ngân sách riêng và muốn mua các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý. Để tìm hiểu giá đèn đường năng lượng mặt trời có hợp lý hay không, trước tiên chúng ta phải hiểu một số yếu tố quyết định giá đèn đường led năng lượng mặt trời. Sau khi hiểu rõ những yếu tố này, chúng ta có thể đưa ra những nhận định khách quan cho riêng mình.

Điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời

Một số điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời cần chú ý

1. Chất lượng và nội dung kỹ thuật của đèn đường năng lượng mặt trời

Trong ngày, đèn đường năng lượng mặt trời nằm dưới sự kiểm soát của bộ điều khiển thông minh. Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển nó thành năng lượng điện sau khi được mặt trời chiếu xạ. Đèn đường năng lượng mặt trời Led là sản phẩm công nghệ cao. Để chuyển đổi thành công quang năng thành năng lượng điện để cung cấp ánh sáng cho đèn đường thì chất lượng của sản phẩm phải được đảm bảo. 

Nếu một số nhà sản xuất vô lương tâm sử dụng những sản phẩm kém chất lượng để đánh lừa người dùng thì rất có thể đèn đường sẽ bị hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc không đủ độ sáng. Các tấm pin mặt trời, nguồn sáng, pin, bộ điều khiển đều là những bộ phận quan trọng của đèn đường năng lượng mặt trời dẫn. Khi lựa chọn đèn đường, chất lượng của các phụ kiện này phải được kiểm soát. Và công suất của các phụ kiện này cũng phải phù hợp với nhau, để không ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của đèn đường led năng lượng mặt trời. Để giảm giá thành sản phẩm, một số nhà sản xuất vô lương tâm đã sử dụng các phụ kiện kém chất lượng, đương nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

⇒ Đọc thêm: Lý do khiến đèn đường năng lượng mặt trời không đủ sáng

2. Thương hiệu nổi tiếng về đèn đường Led năng lượng mặt trời

Nói chung, giá của sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng cao hơn và chất lượng của sản phẩm đáng tin cậy hơn. Đèn đường do các nhà sản xuất đèn đường chất lượng cao sản xuất thường sử dụng nguyên liệu cao cấp, chất lượng được đảm bảo. Quy trình sản xuất đèn đường cũng rất quan trọng. Một dây chuyền sản xuất đèn đường trưởng thành sẽ có một quy trình sản xuất hoàn chỉnh. Tỷ lệ lỗi của đèn đường sẽ thấp hơn. 

Đèn đường là thiết bị chiếu sáng ngoài trời, được lắp đặt hai bên đường nên bạn phải chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Môi trường ngoài trời tương đối khắc nghiệt, và bạn có thể gặp gió lớn hoặc tuyết. Vì vậy, phần đui đèn của đèn đường cần được sơn chống thấm và cột đèn cũng cần được xử lý chống ăn mòn. Nếu bạn chọn loại đèn đường có giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm không đảm bảo thì thời gian sau có thể phát sinh thêm một khoản chi phí bảo dưỡng lớn. Vì vậy, việc mua đèn đường led năng lượng mặt trời phải được lựa chọn kỹ càng. Sức mạnh của các nhà sản xuất đèn đường là một phần đáng kể.

⇒ Xem ngay: Mẫu cột đèn cao áp lắp đặt đèn đường.

3. Cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời Led

Vị trí của đèn đường năng lượng mặt trời led sẽ ảnh hưởng đến giá cả của nó. Do điều kiện ánh nắng ở các nơi khác nhau nên số giờ chiếu sáng cần thiết cũng khác nhau. Giờ chiếu sáng khác nhau và cấu hình cũng khác nhau. Cấu hình của đèn đường led năng lượng mặt trời không cần cao càng tốt, miễn là đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng. Số ngày mưa và mưa liên tiếp mà đèn đường có thể cung cấp ánh sáng là khác nhau, và cấu hình chắc chắn cũng khác. Đèn đường năng lượng mặt trời NC Lighting có thể đảm bảo chiếu sáng liên tục 15 ngày vào những ngày trời nhiều mây và mưa. Chiều cao của cột đèn (tức là chiều cao của nguồn sáng so với mặt đất) cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của đèn đường. Chiều cao của cột đèn là khác nhau.

Qua bài viết phía trên hi vọng bạn có thể biết được điều ảnh hưởng đến giá đèn đường Led năng lượng mặt trời. Để đặt mua các sản phẩm đèn đường Led hãy gọi về hotline 0856 080 122 hoặc vào trang Page Nc Lighting để tìm hiểu.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *