Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời NC Lighting

Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời nào tốt nhất? Bạn có thể nhận thấy rằng đèn đường thông thường đang được thay thế bằng đèn đường năng lượng mặt trời. Chính phủ đang lắp đặt hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời ở các thành phố và vùng nông thôn. Tại sao đèn đường năng lượng mặt trời rất phổ biến hiện nay? Điều này chủ yếu là do những đèn đường năng lượng mặt trời được cung cấp năng lượng mặt trời, tiết kiệm năng lượng và kinh tế. Việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chính phủ không chỉ trong hóa đơn tiền điện mà còn cả bảo trì.

Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời
Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời

Mọi người rất khó để quyết định khi họ chọn nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời. Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời nào cung cấp hệ thống đèn đường tiết kiệm chi phí? NC Lighting thành lập năm 2015, là một công ty công nghệ cao, NC Lighting cung cấp cả giải pháp chiếu sáng không nối lưới và chiếu sáng đường phố thông minh. Tại sao chúng tôi lại đề cập rằng NC Lighting là công ty hàng đầu nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời ở Việt Nam? Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số lý do khiến NC Lighting đứng đầu ngành công nghiệp chiếu sáng đường phố tại Việt Nam.

Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay

1. Giải pháp chiếu sáng đường phố chất lượng cao

NC Lighting cống hiến để cung cấp khả năng chiếu sáng hiệu quả cao cho chiếu sáng đường ngoài trời. Đèn đường NC Lighting có bảy dòng sản phẩm đèn đường chính: đèn đường năng lượng mặt trời, đèn đường LED, đèn đường hầm, đèn sân vườn và hệ thống điều khiển.

Đèn đường Led NC Lighting được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có hiệu suất dẫn nhiệt và tản nhiệt tốt. Bề mặt được anod hóa để chống ăn mòn mạnh, khả năng chịu thời tiết tốt và cấu trúc chống thấm nước, đồng thời đảm bảo độ bền lâu dài. Với thiết kế quang học chuyên nghiệp, ống kính cấp quang học hiệu quả cao với nhiều cấu hình ánh sáng là tùy chọn. Chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất dựa trên điều kiện địa phương và khí hậu của người sử dụng. 

2. Giấy phép chứng nhận

NC Lighting có tài liệu chứng nhận về thiết kế sản phẩm, R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời và đèn Led theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Rất ít doanh nghiệp trong ngành chiếu sáng đạt được chứng chỉ ISO. Bên cạnh đó, cấu trúc và độ an toàn điện của đèn đường hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn EN60598 và GB7000 và khả năng bảo vệ chống điện giật đạt loại 1. Hệ thống chiếu sáng đường phố NC Lighting cũng đạt các chứng chỉ ISO 9001.

⇒ Đọc thêm: Tại sao bạn nên chọn đèn đường năng lượng mặt trời

3. Đội ngũ kỹ thuật chuyên gia

NC Lighting cam kết cung cấp các giải pháp hệ thống chiếu sáng thông minh toàn diện ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, NC Lighting có hơn 10 tài năng Research and Development (R&D) và hơn 100 nhân viên tại trụ sở chính. Trong những năm gần đây, NC Lighting đã giành được hàng trăm bằng sáng chế phát minh, bản quyền phần mềm, mô hình tiện ích và các bằng sáng chế khác.

Đội ngũ kỹ thuật NC Lighting
Đội ngũ kỹ thuật NC Lighting

4. Kinh nghiệm phong phú

NC Lighting đã cung cấp hơn 430 dự án trong nước có thể chứng minh rõ ràng sức mạnh chất lượng của chúng tôi. Không có vấn đề ở đâu đèn đường sắp được lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của NC Lighting sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống đèn đường, thông số kỹ thuật.

5. Thời gian bảo hành và dịch vụ bảo trì chu đáo

Thời gian bảo hành ảnh hưởng rất nhiều đến đèn đường năng lượng mặt trời. Bảo hành một năm là không đủ. NC Lighting cam kết bảo hành 30 tháng đối với đèn đường năng lượng mặt trời và thời gian bảo hành 3 năm đối với đèn đường Led. NC Lighting có đội ngũ sửa chữa kỹ thuật hơn 100 người luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở nước ngoài. 

Nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời NC Lighting mang đến cho bạn giải pháp chiếu sáng ngoài trời tốt nhất. Để đặt mua vui lòng liên hệ 0856 080 122 hoặc truy cập Page NC Lighting để trao đổi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *