Tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời?

Tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời? Ngày nay, nhiều thành phố, không chỉ thành thị, mà cả nông thôn cũng đang làm ăn rất phát đạt. Ngoài những con đường rộng thênh thang và những tòa nhà trật tự, bắt mắt nhất chính là những ngọn đèn đường trên các tuyến đường. Ngày nay, nhiều loại đèn đường truyền thống đã dần được thay thế bằng đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời. Vậy tại sao đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người?

Tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời
Tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời

Vào ban ngày, đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời nằm dưới sự điều khiển của một bộ điều khiển thông minh và các tấm pin mặt trời được chiếu xạ bởi ánh sáng mặt trời để hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển nó thành năng lượng điện. Vào ban đêm, bộ pin cung cấp năng lượng cho nguồn sáng LED để đạt được ánh sáng. Bộ điều khiển DC có thể đảm bảo rằng bộ pin không bị hỏng do sạc quá mức hoặc xả quá mức. Nó cũng có các chức năng như điều khiển ánh sáng, điều khiển thời gian, bù nhiệt độ, chống sét và bảo vệ phân cực ngược. Nhiều người thích lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích.

Trả lời câu hỏi tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời?

1. Môi trường bền vững.

Hiện nay việc tiết kiệm tài nguyên đã trở thành mối quan tâm của toàn thế giới. Năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và tái tạo. Chính vì vậy, việc ứng dụng thành công năng lượng mặt trời vào thực tế cuộc sống đã mang lại những tiện ích to lớn cho cuộc sống của con người. Hơn nữa, nguồn năng lượng mặt trời của Trung Quốc rất phong phú nên đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Đặc biệt ở nhiều nước ở Châu Phi, nguồn năng lượng mặt trời rất phong phú và không có điện, rất thích hợp để lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra tiếng ồn và các hiệu ứng khác, và không gây ra các vấn đề về bức xạ. So với các loại đèn đường khác.

⇒Nên Xem: Mẫu cột đèn cao áp chiếu sáng lắp đặt đèn năng lượng

2. An toàn và đáng tin cậy

Năm nào cũng có những vụ tai nạn như chập điện đèn đường, thậm chí cháy nổ gây thiệt hại nặng nề. Đó thường là những vấn đề do lão hóa mạch. Và đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời sẽ không gây ra vấn đề như vậy. Đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời sử dụng điện áp thấp 12-24V, điện áp ổn định, hoạt động đáng tin cậy và không ẩn chứa các nguy cơ mất an toàn. Nó là một sản phẩm lý tưởng cho các cộng đồng sinh thái và đường xá.

Đọc thêm: Cách bảo vệ pin đèn đường năng lượng mặt trời

3. Lâu dài

Tuổi thọ của đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời cao hơn rất nhiều so với các loại đèn điện thông thường. Tuổi thọ của các thành phần pin mặt trời là 20-25 năm; tuổi thọ trung bình của đèn natri thấp áp là 17.000 giờ; Tuổi thọ trung bình của đèn tiết kiệm năng lượng ba màu hiệu suất thấp và hiệu suất cao là 5000 giờ; tuổi thọ trung bình của đèn LED siêu sáng là hơn 50.000 giờ; Tuổi thọ của pin năng lượng mặt trời đặc biệt thường là 4 – 6 năm.

4. Dễ dàng cài đặt

Khi lắp đặt đèn đường truyền thống, thường phải đào đất và chôn dây. Việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời rất đơn giản. Không cần xếp đường phức tạp, chỉ cần làm nền bằng xi măng và cố định bằng bu lông.

5. Thời gian càng lâu, lợi nhuận càng cao.

Với sự gia tăng của thời gian sử dụng, đèn đường truyền thống dễ gặp nhiều sự cố khác nhau và chi phí bảo dưỡng sau bán hàng cũng tăng theo. Tích lũy lâu dài là một khoản chi tiêu không hề nhỏ. Đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời là loại tiêu dùng một lần, lợi ích lâu dài. Sử dụng năng lượng mặt trời nên có thể sử dụng từ 8 – 10 năm trong điều kiện bình thường và về cơ bản không cần bảo dưỡng. Trong toàn bộ quá trình chiếu sáng, chi phí vận hành về cơ bản bằng 0, không cần con người vận hành và không phát sinh hóa đơn tiền điện trong quá trình sử dụng.

Tại sao bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời? Hi vọng qua bài viết trên giúp bạn hiểu được các thông tin đó. Để đặt mua sản phẩm đèn năng lượng mặt trời xin liên hệ 0856 080 122 hoặc Facebook Nc Lighting để trao đổi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *