Tại sao nên lắp đèn led chiếu sáng cho nhà kho

3 Lý do nên lắp đèn LED chiếu sáng cho nhà kho

Nhà kho là không gian thương mại lớn, nơi mọi người lưu trữ nguyên liệu thô hoặc hàng hóa sản xuất trước khi bán hoặc chế biến. Cũng giống như tất cả các không gian thương mại khác, nhà kho cũng cần ánh sáng thích hợp để đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Theo các nhà sản xuất chiếu sáng công nghiệp hàng đầu, các nhà kho thường dựa vào các giải pháp chiếu sáng thông thường như đèn huỳnh quang và halogen kim loại (một loại HID) cho nhu cầu chiếu sáng của họ. Tuy nhiên, sự thay đổi về thời gian đã cho phép các chủ kho hàng tân trang lại hệ thống chiếu sáng và lắp đặt đèn Led chiếu sáng cho nhà kho trong cơ sở của họ.

đèn led chiếu sáng cho nhà kho
Đèn led chiếu sáng cho nhà kho

Các nhà sản xuất đèn LED hàng đầu khẳng định rằng công nghệ LED đã tạo ra một số thay đổi tích cực trong lĩnh vực chiếu sáng thương mại. Đèn LED nhà xưởng không chỉ củng cố khái niệm về hiệu quả và tính bền vững mà còn hứa hẹn những lợi ích lâu dài và lợi tức đầu tư cao hơn.

Dưới đây là một số lợi ích liên quan đến việc lắp đặt đèn LED chiếu sáng cho nhà kho:

1. Giúp chiếu sáng tốt hơn đến mọi vị trí.

Nhà kho là không gian hàng hóa hoạt động 24/7. Vì họ dự trữ một lượng lớn vật tư nên nhân viên của họ phải làm việc với toàn bộ sự tập trung và chú ý. Do đó, thiết lập nhà kho cần có ánh sáng thích hợp và lượng ánh sáng bao phủ khắp không gian quan sát. Trong trường hợp như vậy, đèn LED đóng vai trò là thiết bị chiếu sáng tốt nhất vì chúng đảm bảo ánh sáng tốt hơn và sáng hơn.

2. Tiết kiệm chi phí điện năng hơn.

Các nhà kho kiểu truyền thống được cung cấp năng lượng bằng đèn huỳnh quang hoặc halogen kim loại vì chúng phù hợp với mức độ chiếu sáng cần thiết. Tuy nhiên, chúng đã phải gánh chịu nhiều vấn đề như nguy cơ thải bỏ và tiêu thụ năng lượng cao, dần dần dẫn đến việc chúng không được ưa chuộng. Tuy nhiên, mọi người có thể quyết định các giải pháp chiếu sáng LED công nghiệp, vì đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn để cung cấp cùng mức độ chiếu sáng. Ví dụ, đèn LED chuyển đổi gần như 90-95% điện năng thành ánh sáng giúp hạn chế bất kỳ loại lãng phí năng lượng nào.

đèn led chiếu sáng nhà xưởng
Đèn led chiếu sáng nhà xưởng

3. Kéo dài tuổi thọ bóng đèn tốt hơn.

Halogen kim loại và đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ ngắn hơn khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng LED bền. Theo các nhà sản xuất chiếu sáng thương mại hàng đầu, đèn halogen kim loại và đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ tương ứng là 8000 và 15000 giờ. Mặt khác, đèn LED có tuổi thọ hoạt động lâu dài gần 50.000 giờ. Hơn nữa, không giống như đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân, đèn LED không chứa bất kỳ yếu tố độc hại nào.

NC Lighting là công ty bán các loại đèn led chiếu sáng cho nhà kho công suất cao, đảm bảo tốt nhất về chất lượng kỹ thuật, đạt tiểu chuẩn quốc tế và độ an toàn và hiệu năng. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất.

Để đặt mua đèn LED chiếu sáng cho nhà kho, nhà xưởng vui lòng liên hệ 0856080122 hoặc Page Nc Lighting để nhận tư vấn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Mr Hoàng: 0987 153 083 - Ms Dịu: 0965 935 870 - Ms Nương: 0971 041 380

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856 080 122