Lý do nên lắp đặt đèn LED trong nhà kho

Lý do nên lắp đặt đèn LED trong nhà kho mà các chủ doanh nghiệp đang quan tâm. Nhà kho là không gian thương mại rộng lớn, nơi mọi người lưu trữ nguyên liệu thô hoặc hàng hóa sản xuất trước khi bán hoặc chế biến. Cũng giống như tất cả các không gian thương mại khác, nhà kho cũng cần có ánh sáng thích hợp để đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Theo các nhà sản xuất chiếu sáng công nghiệp hàng đầu, các nhà kho thường dựa vào các giải pháp chiếu sáng thông thường như đèn huỳnh quang và halogen kim loại cho nhu cầu chiếu sáng của họ. Tuy nhiên, sự thay đổi về thời gian đã cho phép các chủ kho hàng tân trang lại hệ thống chiếu sáng và lắp đặt các giải pháp chiếu sáng LED trong cơ sở của họ.

Các nhà sản xuất đèn LED nhà xưởng hàng đầu khẳng định rằng công nghệ LED đã tạo ra một số thay đổi tích cực trong lĩnh vực chiếu sáng thương mại. Đèn chiếu sáng LED không chỉ củng cố khái niệm về hiệu quả và tính bền vững mà còn hứa hẹn những lợi ích lâu dài và lợi tức đầu tư cao hơn.

Lý do nên lắp đặt đèn LED trong nhà kho
Lý do nên lắp đặt đèn LED trong nhà kho

Dưới đây là một số lợi ích liên quan đến việc lắp đặt đèn LED trong nhà kho:

1. Sáng hơn và chiếu sáng tốt hơn

Nhà kho là không gian chứa hàng hoá trải qua các hoạt động 24/7. Vì họ dự trữ một lượng lớn vật tư, nhân viên của họ được yêu cầu làm việc với toàn bộ sự tập trung và chú ý. Do đó, thiết lập nhà kho đòi hỏi phải có ánh sáng thích hợp và đủ ánh sáng bao phủ khắp không gian để tránh mọi nghịch cảnh. Trong trường hợp như vậy, đèn LED đóng vai trò là thiết bị chiếu sáng tốt nhất vì chúng đảm bảo ánh sáng tốt hơn và sáng hơn.

Xem thêm: Cách bố trí ánh sáng cho lối đi nhà kho phù hợp

2. Sử dụng ít năng lượng hơn để tăng độ sáng

Theo truyền thống, các nhà kho được cung cấp năng lượng bằng đèn huỳnh quang hoặc halogen kim loại vì chúng phù hợp với mức độ chiếu sáng cần thiết. Tuy nhiên, chúng đã phải gánh chịu nhiều vấn đề như nguy cơ thải bỏ và tiêu thụ năng lượng cao khiến chúng dần dần không được ưa chuộng.

Tuy nhiên, mọi người có thể quyết định các giải pháp chiếu sáng LED công nghiệp vì đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn để cung cấp cùng mức độ chiếu sáng. Ví dụ, đèn LED highbay 150W chuyển đổi gần như 90-95% điện năng thành ánh sáng giúp hạn chế bất kỳ loại lãng phí năng lượng nào.

Đèn LED Nhà Xưởng Highbay

3. Kéo dài hơn tuổi thọ của đèn

Halogen kim loại và đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ ngắn hơn khi so sánh với các giải pháp chiếu sáng LED bền. Theo các nhà sản xuất chiếu sáng thương mại hàng đầu, đèn halogen kim loại và đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ tương ứng là 8000 và 15000 giờ. Mặt khác, đèn LED có tuổi thọ hoạt động lâu dài hơn 50.000 giờ. Hơn nữa, không giống như đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân, đèn LED không chứa bất kỳ yếu tố độc hại nào.

4. Khả năng làm mờ

Hầu hết thời gian, nhân viên làm việc trong các bộ phận cụ thể của nhà kho và một khu vực được chiếu sáng lớn được để ở trạng thái không hoạt động. Điều này góp phần vào việc lãng phí năng lượng. Trong các tình huống như vậy, việc tăng cường sức mạnh cho các bộ đèn có khả năng làm mờ có thể giúp loại bỏ lãng phí năng lượng.

Đèn LED có khả năng làm mờ khi được kết nối với các điều khiển ánh sáng thông minh. Các chuyên gia chiếu sáng khẳng định rằng khả năng làm mờ làm tăng hiệu quả của bộ đèn LED vì nó cho phép chúng chạy với công suất tối thiểu. Điều này không chỉ tiết kiệm điện mà còn tạo điều kiện cho các cơ quan chức năng tiết kiệm hàng loạt hóa đơn tiền điện.

Qua bài viết lý do nên lắp đặt đèn LED trong nhà kho, sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi chút về các giải pháp chiếu sáng tốt nhất. Để đặt mua sản phẩm đèn nhà kho, nhà xưởng gọi ngay: 0856 080 122 hoặc facebook.com/nclighting.vn.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *