Giải quyết vấn đề chống thấm nước cho đèn đường LED

Làm thế nào để giải quyết vấn đề chống thấm nước cho đèn đường LED? Đèn đường LED chiếu sáng quanh năm, chịu gió, mưa, thậm chí là mưa và tuyết, đặc biệt ở những nơi tiếp tục có mưa lớn. Chống thấm là một vấn đề rất quan trọng đối với việc sử dụng đèn đường LED . Để giải quyết vấn đề chống thấm nước cho đèn đường LED, bạn có thể bắt đầu từ các khía cạnh sau:

Các khía cạnh vấn đề chống thấm nước cho đèn đường LED

1. Vấn đề chống thấm nước của đèn

Đui đèn phải chống thấm như thế nào? Nhiều nhà sản xuất đèn đường xem xét điều này khi họ sản xuất mũ đèn đường LED. Hầu hết các mũ đèn đường đều không thấm nước. Không chỉ vậy, nhiều đèn đường Led ngoài trời có cấp bảo vệ IP65 hoặc IP66, hoàn toàn có thể ngăn chặn bụi xâm nhập, không bị thấm khi mưa bão, không sợ thời tiết xấu.

Tuy nhiên, nó không thể được khái quát hóa. Hiệu suất chống thấm nước cho đèn đường LED còn phụ thuộc vào năng lực sản xuất và trình độ của các nhà sản xuất đèn đường. Các nhà sản xuất lớn có thể đáng tin cậy hơn, nhưng các xưởng nhỏ có thể không đảm bảo chất lượng. Nên xác nhận báo cáo thử nghiệm của sản phẩm trước khi mua.

Chống thấm nước cho đèn đường Led
Chống thấm nước cho đèn đường Led

2. Vấn đề chống thấm nước trong quá trình lắp đặt đèn đường LED

Sau khi đảm bảo chất lượng của đui đèn, bạn cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật khi lắp đặt và thi công đui đèn. Hầu hết các bộ điều khiển đèn đường led đều được lắp vào chao đèn và hộp pin, nhìn chung sẽ không vào nước, tuy nhiên trong các trường hợp kỹ thuật thực tế, một số là do lắp đặt không đúng cách hoặc do bảng mạch của bộ điều khiển không được xử lý bằng sơn ba chống , điều này sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch do nước mưa chảy vào bộ điều khiển đèn đường led dọc theo hệ thống dây điện bên ngoài của bộ điều khiển.

Do đó, trong quá trình thi công cần chú ý uốn các dây nối bên trong của các đầu cực bộ điều khiển thành hình chữ “U” và cố định lại, các dây kết nối lộ ra bên ngoài cũng cố định thành hình chữ “U”, tránh nước mưa. không vào được và gây đoản mạch bộ điều khiển. Bạn cũng có thể bôi keo chống thấm trên giao diện đường bên trong và bên ngoài để chống thấm.

Tại sao nên sửa dụng đèn LED chiếu sáng đường phố

3. Chống rỉ cho cột đèn đường LED

Vấn đề chống rỉ cho cột đèn đường cũng rất quan trọng. Các phương pháp chính là mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm lạnh và phun nhựa. Nên mạ kẽm nhúng nóng. Điều này có thể ngăn chặn sự ăn mòn nghiêm trọng bên ngoài của cột đèn và có thể làm cho đèn đường sử dụng được lâu hơn.

Việc chống thấm nước cho đèn đường LED ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của đèn đường. Để tránh phải tốn thêm công bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng cao trong thời gian sau này, chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống thấm nước của đèn. Việc đầu tiên cần làm là tìm nhà sản xuất có uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt để loại bỏ những rắc rối, rắc rối không đáng có ở sản phẩm.

NC Lighting tập trung vào đèn LED chiếu sáng ngoài trời và chiếu sáng trong nhà công suất cao. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao về “công nghệ hàng đầu và chất lượng hàng đầu”, không ngừng phát triển các sản phẩm mới, dẫn đầu xu hướng thông minh, nhấn mạnh vào việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, và tập trung vào sản xuất mỗi chiếc đèn. Các giải pháp chống thấm nước cho đèn đường LED cũng được áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tuổi thọ của đèn.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *