Tại sao nên lắp đèn LED chiếu sáng đường phố?

Tại sao nên lắp đèn LED chiếu sáng đường phố. Một hệ thống đèn LED giải pháp cho hệ thống đường bộ của một đô thị có thể mang lại một loạt các lợi ích mà có thể được thực hiện ngay lập tức. Các thành phố trên khắp Việt Nam đã nhìn thấy những lợi ích, thẩm mỹ và tài chính, có thể đạt được nhờ cơ sở hạ tầng mới, thông minh. 

Đèn LED chiếu sáng đường phố
Đèn LED chiếu sáng đường phố

Đèn LED chiếu sáng đường phố có phù hợp với thành phố của bạn không? Đọc ngay để tìm hiểu.

Những lý do nên lắp đặt đèn LED chiếu sáng đường phố

Lý do 1: Tăng cường khả năng hiển thị sau bóng tối 

Người lái xe và người đi bộ yêu cầu nguồn ánh sáng chất lượng và đáng tin cậy để điều hướng các đường phố trong thành phố vào ban đêm và việc quản lý những tài sản này không phải là điều mà các quan chức thành phố xem nhẹ. 

Đèn LED cung cấp hàng trăm tùy chọn trắc quang để phù hợp với các yêu cầu chính xác. Khả năng hiển thị màu nâng cao, giảm độ chói và khả năng kiểm soát ánh sáng được cải thiện tạo nên một danh mục các khả năng giúp đèn LED trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào trên đường. Đặc biệt là ở các khu vực lân cận nơi có thể cần thêm ánh sáng. 

Lý do 2: Độ tin cậy cao và bảo ​​trì ít hơn 

Ngoài độ rọi và hiệu suất, độ bền là điều quan trọng cần được xem xét và đèn LED chiếu sáng đường phố đáp ứng và thậm chí vượt qua những nhu cầu đó. Hệ thống chiếu sáng trên đường thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố và việc thực hiện bảo dưỡng lặp đi lặp lại trên các đèn giống nhau có thể là một khoản chi phí đắt đỏ.

Những điều kiện này đòi hỏi sự cống hiến để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống chiếu sáng đường bộ. Thông qua chuyên môn của các chuyên gia và chuyên gia về độ tin cậy đã được chứng nhận. Các thiết bị chiếu sáng đường phố LED của Nclighting phải được kiểm tra độ tin cậy, bao gồm sốc nhiệt, chu kỳ nhiệt độ được cấp điện và kiểm tra tuổi thọ trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. 

Quang học trải qua một loạt thử nghiệm ngâm nhiệt, mỏi nhiệt và ngâm nước để đảm bảo vật liệu giữ bền dưới áp lực môi trường. Các trình điều khiển được yêu cầu phải vượt qua nhiều yêu cầu kiểm tra cụ thể trước khi đi vào hoạt động và các thùng máy cơ phải trải qua kiểm tra độ tin cậy cơ học nâng cao để đảm bảo độ bền. 

Khi lắp đặt hệ thống bằng đèn LED chiếu sáng đường phố được xây dựng để chịu được nhiều điều kiện thời tiết, các lãnh đạo thành phố có thể yên tâm khi biết rằng họ có thể tin tưởng vào hiệu suất của các thiết bị trên đường của họ. Và họ đang giúp thành phố của mình thông qua ngân sách dễ dự đoán hơn và cam kết năng lượng được chứng minh hiệu quả. 

Lý do 3: Tăng hiệu quả = ROI lớn hơn 

Khi các lãnh đạo ở Hà Nội, đưa ra sáng kiến ​​thay thế 30.000 đèn đường trên toàn thành phố, quyết định điều tra về đèn LED đã đến một cách tự nhiên. Động thái này ước tính sẽ tiết kiệm cho thành phố hơn 5 tỷ chi phí bảo trì và năng lượng hàng năm. 

Bằng cách giảm yêu cầu bảo trì và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, hệ thống chiếu sáng LED là một trong những lộ trình nhất định mà các thành phố có thể thực hiện để đảm bảo ROI mong muốn. Để đảm bảo điều này, các quan chức cần xem xét câu trả lời cho các câu hỏi sau về hệ thống chiếu sáng đường hiện tại của họ:  

  • Hệ thống chiếu sáng thuộc sở hữu của thành phố, công ty tiện ích hay sự kết hợp của cả hai? 
  • Chúng tôi có theo dõi chi phí bảo trì hiện tại không? 
  • Các yêu cầu về ánh sáng lý tưởng của tôi trong toàn thành phố là gì?   

Khi bạn có câu trả lời, bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp phù hợp, vì đèn LED chiếu sáng đường phố rất linh hoạt và có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ hệ thống nào của thành phố. 

Lý do 4: Khả năng kiểm soát chưa từng có 

Tính linh hoạt đó mở rộng đến những gì bạn có thể làm với hệ thống đèn LED của mình. Với thời gian bật / tắt nhanh chóng, các gói điều khiển không dây, chức năng lập lịch nâng cao và hơn thế nữa, nhiều tùy chọn chiếu sáng có sẵn cho các tuyến đường của bạn. 

Được sử dụng với hệ thống chiếu sáng đường phố bằng đèn LED của Nclighting đang giúp cách mạng hóa hệ thống chiếu sáng đô thị. Hà Nội là thành phố đầu tiên áp dụng nó ở Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh đang được hưởng lợi từ công nghệ với các tính năng định vị GPS tự vận hành cho mạng lưới Nclighting. Cung cấp hiệu suất chính xác và đo năng lượng trên mỗi cột đèn, cho phép các thành phố tự trả tiền năng lượng của họ. thực sự sử dụng và cử đội bảo trì hiệu quả hơn.

Những công cụ tinh vi này cho phép các nhà lãnh đạo thành phố quản lý tốt hơn mức tiêu thụ năng lượng tổng thể, giảm chi phí và khẳng định khả năng kiểm soát tốt hơn đối với cơ sở hạ tầng chiếu sáng đường bộ.

Những lý do nên lắp đặt đèn LED chiếu sáng đường phố trên sẽ giúp bạn đưa ra được những phương án tốt nhất cho hệ thống của mình. Để tìm hiểu về đèn đường LED hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập page Nclighting.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *