Chọn cột đèn pha chiếu sáng phù hợp với công trình

Chúng tôi đã có những bước tiến nhảy vọt khi nói chuyện bên lề về một loại cột đèn. Hệ thống cột chiếu sáng hiện đại đã cho phép chúng tôi cải thiện môi trường xung quanh và mở rộng cuộc sống xã hội. Trong số rất nhiều loại cột đèn chiếu sáng, cột đèn giàn nâng hạ là loại cột đèn pha chiếu sáng các khu vực rộng lớn, không gian mở, bãi đậu xe và sân thể thao.

Cột đèn pha chiếu sáng
Cột đèn pha chiếu sáng

Công ty của chúng tôi sản xuất cơ sở hạ tầng chiếu sáng chất lượng cao và tiết kiệm chi phí có thể tối đa hóa ánh sáng cho mọi không gian. Chọn cột được thiết kế chất lượng hàng đầu do các chuyên gia lành nghề thực hiện. Một số ưu điểm của cột đèn pha chiếu sáng của chúng tôi là gì? Chúng có trọng lượng nhẹ, bền vững và được thiết kế để chịu được vô số kiểu thời tiết ở Việt Nam.

Làm cách nào để chọn cột đèn pha chiếu sáng phù hợp?

Khi bạn đang tìm kiếm trên thị trường loại cột đèn pha, ưu tiên đầu tiên của bạn là tìm những loại được làm bằng chất lượng cao và có thể đáp ứng các yêu cầu bạn đang cần. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn cột đèn pha chiếu sáng phù hợp:

  • Phạm vi ánh sáng cần thiết. Xác định khoảng cách mà ánh sáng có thể bao phủ ngăn ngừa các trường hợp chế ngự ánh sáng. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu một cột đèn pha chiếu sáng trang trại của mình, bạn nên chọn một cột không làm phiền những người hàng xóm xung quanh của bạn. Đảm bảo rằng bạn biết chính xác khoảng cách cần ánh sáng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về lâu dài.

  • Biết xếp hạng Bảo vệ chống xâm nhập (IP). Xếp hạng IP xác định mức độ chống chịu của ánh sáng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Được tạo thành từ hai con số, xếp hạng IP hiển thị hai yếu tố, (1) mức độ bảo vệ mà thiết bị cố định có thể chịu được trước các yếu tố rắn như bụi và tuyết, (2) cơ sở hạ tầng thiết bị cố định có thể chịu được độ ẩm bao nhiêu. Điều quan trọng là phải xem xét xếp hạng IP khi bạn chọn cột đèn chiếu sáng vì bạn muốn đầu tư vào một sản phẩm có tuổi thọ kéo dài trong thời gian dài mà vẫn mang lại cho bạn hiệu quả chiếu sáng tối đa.

  • Chiều rộng của khu vực. Nếu mục tiêu của bạn là bao phủ một không gian rộng với một đèn pha duy nhất, bạn sẽ cần phải mua một đèn pha có vùng phát hiện rộng. Nếu mục tiêu của bạn là chiếu sáng một khu vực dài hơn và hẹp hơn, lựa chọn tốt nhất của bạn là chọn cơ sở hạ tầng chiếu sáng không có vùng phát hiện rộng.

Đèn pha chiếu sáng đường phố

Các yếu tố cần xem xét khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cảnh báo

  • Chiều cao cột: Cột đèn chiếu sáng có nhiều loại với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Xác định chiều cao cột điện phù hợp nhất với khu vực dự định của bạn có thể chứng minh là có lợi và tiết kiệm chi phí.

  • Tốc độ gió: Cột đèn thương mại thường được lắp đặt ở các khu vực ngoài trời và được sản xuất để chịu được các hiện tượng thời tiết tự nhiên như mưa như trút nước, gió lớn, giông bão, mưa rào và tuyết. Điều cần thiết là tham khảo ý kiến ​​của chính quyền địa phương trong cộng đồng của bạn để đảm bảo rằng cột đèn bạn chọn có chiều cao chính xác với tốc độ gió. Cột đèn chính xác sẽ giảm thời gian thay thế nhanh chóng và đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng sẽ hoạt động tốt.

Đọc thêm: Sử dụng đèn pha chiếu sáng đường phố được không

Chọn đèn pha tốt nhất với các chuyên gia chiếu sáng của chúng tôi tại NC Lighting!

Với nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp bảo tồn môi trường và thân thiện với môi trường, điều quan trọng là phải đầu tư vào các cột chiếu sáng có thể chứng minh là một sản phẩm khả thi về tính bền vững. Ngoài ra, khi bạn đầu tư vào các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự khéo léo chất lượng cao nhất cho cơ sở hạ tầng mong muốn của mình mà không phải trả giá quá đắt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về nhiều loại cột đèn pha chiếu sáng và đèn đường mà chúng tôi cung cấp, đồng thời nói chuyện với tư vấn viên của chúng tôi. gọi ngay đến số hotline 0856 080 122 hoặc truy cập Page Nclighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *