Pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời

Pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời là loại nào? Đèn đường năng lượng mặt trời hiện đang phát triển tương đối nhanh, đã dần thay thế một số đèn đường truyền thống ở nông thôn và thành thị. Đèn đường năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng độc lập bao gồm nguồn sáng, pin, tấm pin mặt trời, bộ điều khiển và các phụ kiện khác. Pin là phụ kiện cốt lõi của đèn đường năng lượng mặt trời. Có bốn loại pin thường được sử dụng cho đèn đường năng lượng mặt trời, cụ thể là pin lithium bậc ba, pin lithium sắt phosphate, pin axit-chì và pin gel. Trong số bốn loại pin, pin lithium iron phosphate tiết kiệm chi phí hơn.

Pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời
Pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời

Pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời là loại nào?

1. Với mật độ năng lượng lưu trữ cao, kích thước nhỏ, dễ vận chuyển

So với các loại pin khác, mật độ năng lượng của pin lithium rất cao, hiện đạt 460-600Wh / kg, gấp khoảng 6-7 lần so với pin axít chì. Điều này có nghĩa là trong cùng một dung lượng sạc, trọng lượng của pin lithium sẽ nhẹ hơn. Theo tính toán, trọng lượng dưới cùng một thể tích bằng khoảng 1/5-1 / 6 của ắc quy axit-chì. Pin Lithium mỏng và nhẹ hơn nhiều so với pin axit-chì, và chúng rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

2. Pin Lithium có tuổi thọ lâu hơn

Không giống như pin axit-chì cần phải thay thế sau hai hoặc ba năm, tuổi thọ sử dụng của pin lithium thường lớn hơn 10 năm. Trong khi ở các hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời, tuổi thọ sử dụng của các nguồn sáng LED nói chung là lên đến 10 năm (khoảng 50.000 giờ), và pin lithium hoàn toàn phù hợp với hệ thống chiếu sáng, loại bỏ quá trình tẻ nhạt của việc thay pin thường xuyên.

⇒ Đọc thêm: Mẹo bảo dưỡng đèn đường năng lượng mặt trời

3. Pin Lithium ít ô nhiễm hơn so với pin axit-chì

Chúng ta đều biết rằng ắc quy axit-chì có tuổi thọ sử dụng tương đối ngắn. Tuy rẻ nhưng chúng có thể phải thay thế mỗi năm một lần, điều này sẽ làm gia tăng ô nhiễm môi trường rất nhiều. Hơn nữa, pin axit-chì gây ô nhiễm nhiều hơn pin lithium. Nếu phải thay pin đèn năng lượng mặt trời liên tục sẽ gây hại liên tục cho môi trường.

4. Bảo trì dễ dàng

Đèn đường năng lượng mặt trời chỉ cần lấy pin ra khỏi cột đèn hoặc tấm pin khi sửa chữa, trong khi đèn đường truyền thống sử dụng năng lượng mặt trời khi sửa chữa cần lấy pin đã chôn.

5. Pin Lithium an toàn hơn

Pin Lithium là pin khô. Đây là loại pin lưu trữ năng lượng có thể kiểm soát và không gây ô nhiễm, ổn định hơn và an toàn hơn so với pin axit-chì. Pin axít chì rất dễ vào nước, còn pin lithium không dễ vào nước. Và nếu ắc quy axit-chì được sạc khi chưa xả hết sẽ gây hiệu ứng nhớ, ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy. Pin lithium có thể được sạc bất cứ lúc nào nên sẽ an toàn hơn khi sử dụng.

Đèn đường Led NC Lighting sử dụng pin lithium iron phosphate. Với pin sạc hiệu suất cao này, đèn năng lượng mặt trời có thể cung cấp khả năng chiếu sáng hiệu quả cao. Hiện nay pin lithium ngày càng được sử dụng rộng rãi, với hiệu suất cao trên thị trường Về cơ bản tất cả các đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời đều sử dụng pin lithium. đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng pin lithium sẽ tương đối đắt hơn. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn cũng có thể chọn đèn đường được trang bị pin khác.

Pin Lithium khá năng là loại pin tốt nhất cho đèn đường năng lượng mặt trời nhất hiện nay. Để đặt mua các sản phẩm đèn đường Led năng lượng mặt trời xin gọi về hotline 0856 080 122 hoặc truy cập Page NC lighting để nhận tư vấn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *