Khuyến mãi Halloween – Lễ hội ma giảm tẹt ga

Halloween xuất phát là một trong những ngày lễ lớn trong năm tại nhiều quốc gia Phương Tây. Tới đây bạn đã hiểu rõ về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt này và những khuyến mãi tẹt ga chưa nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin khuyến mãi Halloween nhé.

Khuyến mãi halloween

Halloween là ngày nào?

All Hallows’ Evening (viết tắt là Halloween) được biết đến với cái tên là “Lễ hội ma quỷ”. Sở dĩ có tên gọi này nó diễn ra hàng năm vào ngày 31/10, là ngày trừ tà và xua đuổi những điều xấu xa. Mọi người sẽ hóa trang và đeo mặt lạ với hình dạng ma quỷ và đi diễu hành ngoài đường. Tới thời điểm hiện tại, Halloween đã trở thành lễ hội phổ biến trên toàn thế giới, với quy mô lớn hoặc nhỏ là tùy vào mỗi quốc gia. .

Tại các nước phương Tây coi đây là lễ hội hóa trang Halloween vì nó giống như một ngày Tết, tại ngày này họ trang trí nhà cửa theo phong cách rùng rợn, ma quái và hóa trang thành những nhân vật như ma cà rồng, bộ xương khô, phù thủy, xác sống…để vui chơi, ăn mừng, càng rùng rợn thì đạt điểm càng cao.

Nguồn gốc ngày Halloween

Nguồn gốc của ngày Halloween bắt nguồn từ lễ hội  “The Celtic Festival of Samhain” của dân tộc Celts – Một bộ tộc sinh sống hơn 2000 năm ở khu vực phía bắc nước Pháp và nước Anh hiện nay.

Hầu hết người dân Celts tin rằng, linh hồn người thân đã qua đời sẽ được Thánh Samhain thả ra và quay về thăm người thân ở nhân gian vào đêm 31/10. Vào những ngày này họ sẽ đốt những đống lửa cực lớn, hóa thân bởi những bộ đồ kinh dị để xua đuổi tà ma cũng như đón người thân về nhà.

Ý nghĩa của ngày lễ Halloween

Như trên, nguồn gốc của ngày Halloween, chúng ta có thể hiểu rằng đây không chỉ đơn thuần là một lễ hội ma quỷ hay là một trong những ngày hội hóa trang. Halloween cũng được xem là một dịp lễ linh thiêng và quan trọng thuộc về tôn giáo, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc như: tưởng nhớ và tôn vinh những người đã khuất, và là ngày trừ tà xua đuổi những điều xấu xa.

Ngoài ra, lễ hội Halloween còn mang nhiều ý nghĩa khác như nhắc con cháu phải có niềm tin vào cuộc sống, tôn kính tổ tiên. Khuyên dạy con người phải có cách sống cho đi để có sự nhận lại, giúp cuộc sống luôn có vòng tuần hoàn.

Chương trình khuyến mãi “Lễ Hội Ma giảm tẹt Ga” tại NC Lighting

Cụ thể chương trình khuyến mãi Halloween ” Lễ hội ma giảm tẹt ga” như sau:

  • Giảm giá tới 10% đối với các dòng  sản phẩm đèn led cao áp, đèn pha led, đèn nhà xưởng, âm đất, âm nước,…
  • Tặng ngay 1 đèn led cao áp khi  mua 5 bộ cột đèn cao áp
  • Ngoài ra còn được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong dịp này.

Khuyến mãi Halloween sẽ áp dụng từ 30/10 tới 01/11/2022 cho mọi đơn hàng online, offline tại NC Lighting.

Nhanh tay gọi ngay 0856 080 122 hoặc để lại comment dưới bài viết để được sự tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nha quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *