Giải pháp đèn chiếu sáng bến cảng

Hiện nay giải pháp đèn chiếu sáng bến cảng đang là nhu cầu cấp thiết tại nhiều tỉnh thành hiện nay. Đèn chiếu sáng phải đáp ứng được điều kiện chiếu sáng đầy đủ để vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa tàu thuyền. Giúp các phương tiện tàu thuyền ra vào bến cảng thuật tiện nhất. Hệ thống chiếu sáng phải hoạt động đúng tiêu chuẩn chất lượng về đêm, mức độ chiếu sáng cũng phải tùy thuộc vào từng khu vực và vị trí khác nhau.

đèn chiếu sáng bến cảng
Giải pháp đèn chiếu sáng bến cảng

Vậy đâu là các loại đèn chiếu sáng bến cảng tốt nhất, nhằm đảm bảo được điều kiện chiếu sáng ở khí hậu ẩm và nhiều sương. Sau đây cùng Nc Lighting tìm hiểu về các loại đèn dành cho hệ thống chiếu sáng bến cảng tốt và an toàn nhất.

1. Đèn chiếu sáng không gian lối đi đường bộ ra vào bến cảng.

Đèn đường LED chiếu sáng 250w

Nhằm giúp các phương tiện ra vào bến cảng thuận lợi nhất thì các thiết bị đèn chiếu sáng phải phù hợp với môi trường bến cảng. Đèn đường LED là loại đèn đáp ứng được tiêu chí trên, hệ thống chống bụi và nước IP66 giúp bảo vệ đèn. Có khả năng chiếu sáng rộng không gian lối đi, có dải sáng phù hợp và tiết kiệm điện năng.

  • Trang bị kính cường lực bảo vệ đèn.
  • Đèn được sử dụng công nghệ chip LED cao cấp
  • Bóng đèn có tuổi thọ lên tới 50.000h, thay thế dễ dàng.
  • Cấu tạo bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện.
  • Có khả năng chống sét lên tời 10KV

Để đèn đường LED phát huy được chức năng chiếu sáng tốt nhất, hãy sử dụng chung với cột đèn cao áp 12m dành cho bến cảng.

2. Đèn pha chiếu sáng xa giúp vận chuyển, bốc xếp hàng hóa.

Trong suốt quá trình hoạt động của các phương tiện tàu thuyền và xe vận chuyển trên bến cảng, cần có thiết bị chiếu sáng xa phục vụ công việc bốc xếp hàng hóa. Đèn pha chiếu xa có giải sáng tiêu chuẩn, nhiệt độ màu 86 CRI tương tự ánh sáng tự nhiên, giúp quan sát về đêm tốt hơn. Đèn pha LED chiếu xa là đèn chiếu sáng bến cảng tốt nhất bởi các tính năng nổi bật sau:

Đèn pha led công suất lớn
Đèn pha LED chiếu xa công suất lớn

 

Đèn pha LED chiếu sáng xa có tính định hướng tốt.

Đèn được thiết kế có góc chiếu khá rộng và đặc biệt được trang bị loại CHIP LED có khả năng chiếu xa cực tốt. Nhờ khả năng định hướng cao nên thường được lắp để chiếu xa lên tới hàng trăm mét. Đèn chiếu xa cũng thường được lắp để chiếu sáng ở trên cao của cần cẩu hàng hóa.

Đèn có công suất đa dạng và tiết kiệm điện năng cao.

Được thiết kế có công suất lớn từ 50w đến 600w đèn có khả năng chiếu sáng lớn ở 1 khu vực đã chỉ định. Đèn được lắp các CHIP LED công nghệ cao, tích hợp tính năng tiết kiệm điện tiêu thụ. Đèn pha LED có tuổi thọ lên tới 60.000h và an toàn hơn các loại đèn Sodium và đèn Metal, Halogen. Giúp chúng ta tiết kiệm tời 50% lượng điện tiêu thụ, giúp chiếu sáng tốt và bảo vệ môi trường vì nó ít tỏa nhiệt năng ra bên ngoài.

3. Đặt mua đèn chiếu sáng bến cảng uy tín tại NC Lighting.

Nc Lighting đơn vị cung cấp giải pháp đèn chiếu sáng bến cảng tốt nhất. Cam kết mang đến cho khách hàng các loại bóng đèn được thiết kế đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tại Việt Nam. Sản phẩm có xuất xứ rõ rằng tại đơn vị Nc Lighting.

  • Giao hàng đúng cam kết, đúng sản phẩm và chất lượng.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
  • Hỗ trợ các dự án chiếu sáng ngoài trời.
  • Bảo hành lên tời 30 tháng, chính sách 1 đổi 1 trong 6 tháng.
  • Chiết khấu % cho các dự án lớn.

Để liên hệ tư vấn và đặt mua hệ thống đèn chiếu sáng bến cảng xin vui lòng liên hệ về NC Lighting.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *