Giải pháp chiếu sáng cho nhà kho

Các nhà thiết kế chiếu sáng công nghiệp cần phải cân nhắc rất nhiều khi chỉ định chiếu sáng nhà kho. Các giải pháp chiếu sáng cho nhà kho cần giải quyết nhiều vấn đề như thời gian hoạt động kéo dài, thay đổi nhiệt độ, không gian rộng mở, trần nhà khó tiếp cận, thiết kế tòa nhà độc đáo và chi phí tiêu thụ năng lượng.

Giải pháp chiếu sáng cho nhà kho
Giải pháp chiếu sáng cho nhà kho

Nhiều nhà quản lý công nghiệp, kiến ​​trúc sư và nhà phân tích dựa vào sự trợ giúp của các chuyên gia chiếu sáng khi bổ sung hệ thống chiếu sáng nhà kho. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phác thảo một số thông số kỹ thuật chính cần xem xét và loại giải pháp tạo ra hiệu suất tuyệt vời từ hệ thống chiếu sáng của bạn.

NC Lighting cung cấp giải pháp chiếu sáng cho nhà kho chuyên nghiệp và hiện đại

1. Mức độ chiếu sáng nhà kho

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất cần trả lời là mức độ chiếu sáng nào thích hợp cho nhà kho? Hướng dẫn của chúng tôi về cấp độ ánh sáng cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt về các yêu cầu trong nhà kho nhưng không có hai vị trí nào giống nhau nên có thể cần phải thay đổi các cấp độ cho phù hợp. Đây là một nguyên tắc chung – chúng tôi thường khuyên dùng 100 – 300 Lux.

An toàn trong nhà kho rõ ràng sẽ là ưu tiên hàng đầu, thường có thể có máy móc di chuyển xung quanh và đảm bảo nhân viên được an toàn là điều quan trọng. Giải pháp lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng phù hợp mang lại ánh sáng dồi dào mà không gây chói mắt.

Mức độ chiếu sáng có thể có tác động lớn đến năng suất tại nơi làm việc. Bạn có thể cải thiện ánh sáng bằng cách bổ sung thêm đèn, bố trí đèn ở vị trí tốt hơn hoặc tạo khoảng cách xa hơn giữa đèn và nhân viên của bạn. Đảm bảo rằng bộ đèn bạn đang sử dụng có chất lượng tốt và tạo ra một bầu không khí tốt đẹp để làm việc.

Nếu bạn cần bất kỳ giải thích nào về giải pháp chiếu sáng cho nhà kho của bạn, hãy liên hệ với NC Lighting – chuyên gia tư vấn thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp.

2. Đèn LED chiếu sáng HighBay

Công suất của đèn LED nhà xưởng

Có thể khó để có được ánh sáng ngay trong một nhà kho trên cao do trần nhà cao và không gian mở. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng trên cao là giải pháp tốt nhất ở những khu vực có trần nhà cao hơn 25 foot. Điều quan trọng nữa là sử dụng đèn chiếu sáng Highbay có tuổi thọ cao và đủ mạnh để thực hiện công việc.

>> Xem các mẫu đèn LED Highbay chiếu sáng nhà kho, nhà xưởng tốt nhất

3. Làm sao để tiết kiệm tiền

Giữ cho cơ sở của bạn được chiếu sáng tốt là một chi phí liên tục và nếu bạn muốn giảm chi phí và tiêu thụ năng lượng thì đèn chiếu sáng nhà kho là giải pháp. Bộ đèn LED có tuổi thọ cao và có thể tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng. Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã thảo luận về một số bộ đèn LED nhà xưởng chống cháy tốt nhất và các tính năng của mỗi loại.

4. Điều khiển ánh sáng

Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể cắt giảm chi phí hơn nữa với việc thiết lập phù hợp? Một giải pháp tốt là sử dụng hệ thống điều khiển ánh sáng. Rất nhiều nhà kho sử dụng phương pháp khoanh vùng theo đó tất cả những thứ cần thiết nhất được đặt ở một khu vực và những thứ ít được sử dụng hơn được để ở một khu vực riêng, nơi đèn không sáng hoặc thậm chí tắt trừ khi cần thiết.

Các điều khiển tự động như cảm biến chiếm dụng đã trở nên cực kỳ tiên tiến và một giải pháp tốt là thêm chúng vào hệ thống chiếu sáng nhà kho của bạn để giảm thêm chi phí. Một điều khiển cảm biến chùm tia hẹp có thể được thêm vào lối đi và đèn kho hàng sẽ tự động tắt sau một thời gian xác định trước.

5. Lời khuyên chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chiếu sáng nhà kho, vui lòng liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn về hệ thống chiếu sáng chính xác và cung cấp các sản phẩm phù hợp. 

NC Lighting cam kết mang đến giải pháp chiếu sáng cho nhà kho tốt nhất, đảm bảo tốt cho chất lượng chiếu sáng và giảm thiểu chi phí. Liên hệ để nhận báo giá và đặt mua sản phẩm qua số 0856080122 hoặc Page Nc Lighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *