Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED

Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED? Đèn đường năng lượng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng ngoài trời. Với tốc độ xây dựng nông thôn mới ngày càng được đẩy mạnh, ngày càng nhiều vùng nông thôn được lắp đặt hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động. Nhưng giá đèn đường năng lượng mặt trời cao hơn so với đèn đường LED.

Đèn đường LED còn rất tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Tại sao các vùng nông thôn lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời thay vì sử dụng đèn đường LED rẻ hơn? Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED?

Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED
Tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED

Tại sao sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn?

Các đèn đường năng lượng mặt trời có nguồn điện ổn định và không dễ bị ảnh hưởng khi mất điện. Đèn đường led thông thường không sử dụng được sau khi mất điện, đặc biệt một số vùng nông thôn hẻo lánh rất dễ bị mất điện do thời tiết xấu như mưa lớn. Sau khi mất điện, đèn đường led không thể chiếu sáng bình thường, gây bất tiện cho đời sống của người nông dân.

Đèn đường năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời vào những ngày nắng và chuyển nó thành năng lượng điện để tích trữ trong pin. Hơn nữa, đèn đường năng lượng mặt trời rất kinh tế và tiết kiệm năng lượng. Giả sử một bộ đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng 10 giờ mỗi ngày thì mỗi ngày có thể tiết kiệm được 0,3 độ điện năng. Nó có thể tiết kiệm hơn 100 kilowatt giờ năng lượng điện mỗi năm, và nó có thể tiết kiệm 10-20 triệu một năm và nó có thể tiết kiệm hàng trăm triệu trong 20 năm.

Vì sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED cao áp?

1. Chi phí đèn đường

Giá thành là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đèn đường năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm các phụ kiện khác nhau và giá của mỗi phụ kiện sẽ xác định giá cuối cùng của đèn đường năng lượng mặt trời thành phẩm. Các phụ kiện của đèn đường đắt hơn là nguyên nhân khiến giá thành cao hơn. 

Lý do tại sao đèn đường năng lượng mặt trời có thể cung cấp ánh sáng mà không cần kết nối với điện lưới, mỗi phụ kiện là không thể thiếu. Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời, pin lưu trữ năng lượng điện, bộ điều khiển điều khiển chế độ chiếu sáng, nguồn sáng phát ra ánh sáng rực rỡ. Vì vậy, những phụ kiện này không được là hàng kém chất lượng và phải đảm bảo chất lượng.

2. Sử dụng bóng đèn led

Độ ổn định của bóng đèn led rất cao, về cơ bản sử dụng lâu dài sẽ không có vấn đề gì. Chỉ cần bạn chọn một nguồn sáng LED phù hợp, có đủ ánh sáng mặt trời vào ban ngày để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của thiết kế.

3. An toàn khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng một số đèn đường thông thường nếu chẳng may dây điện bị hư hỏng, sự cố rò rỉ điện xảy ra khi trời mưa giông sấm sét sẽ mang đến những nguy hiểm lớn về an toàn cho người ở. Đèn đường năng lượng mặt trời có cảm biến chuyển động sẽ không gặp vấn đề này, và mức độ an toàn rất cao.

4. Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

Năng lượng không tái tạo được hạn chế và sẽ gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng. Nhưng năng lượng mặt trời là vô tận và là một nguồn năng lượng rất thân thiện với môi trường. Ở Việt Nam, 70% điện năng đến từ nhà máy thủy điện ảnh hưởng tới cho môi trường. Hơn nữa, việc sử dụng đèn đường thông thường đòi hỏi một lượng lớn hóa đơn tiền điện, và đèn đường năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào có ánh nắng mặt trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời có hiệu suất phát sáng cao, tuổi thọ lâu dài, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, giá thành sản phẩm của hãng phải cao hơn một chút so với đèn đường thông thường. Nhưng so với những ưu điểm của nó thì giá thực tế không hề đắt. Xét cho cùng, sau quá trình sử dụng lâu dài, đèn đường LED cũng sẽ phát sinh rất nhiều tiền điện, và đèn đường năng lượng mặt trời về cơ bản không yêu cầu bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí đầu tư ban đầu.

Qua bài viết trên có thể trả lời cho câu hỏi tại sao giá đèn năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED. Để đặt mua các sản phẩm đèn đường hãy gọi ngay 0856 080 122 hoặc truy cập Page Nclighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *