Lưu ý khi chọn cách chiếu sáng sân vườn ngoài trời

Một số điều cần lưu ý khi chọn giải pháp chiếu sáng sân vườn ngoài trời. Ánh sáng ngoài trời không chỉ là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng cho việc trang trí, mà còn là một biện pháp an toàn bảo vệ tài sản và con người . Đèn tiểu cảnh, đèn sân vườn, đèn pha, đèn ngoài trời hiện đại, đèn tường ngoài nhà… Lấy sáng cho không gian ngoài trời nhằm bổ sung cho các yếu tố ngoại thất trong không gian sân vườn và đảm bảo tầm nhìn thông thoáng.

Chúng đảm bảo độ chiếu sáng thích hợp và đồng đều để giảm thiểu nguy cơ tai nạn, rủi ro và thương tích. Hơn nữa, những khu nhà được chiếu sáng đầy đủ cũng có thể giúp chúng ta bảo vệ tài sản, hơn nữa làm cho không gian an toàn cho con người và chủ sở hữu tài sản.

Chiếu sáng sân vườn ngoài trời
Chiếu sáng sân vườn ngoài trời

Tuy nhiên, cũng giống như các giải pháp chiếu sáng trong nhà, điều quan trọng là bạn phải quyết định chọn đúng phụ kiện ánh sáng bên ngoài phù hợp với không gian ngoài trời của bạn. Những chiếc đèn này không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo một môi trường an toàn vào ban đêm mà còn có khả năng biến đổi khu vườn, sân sau hoặc bãi cỏ của bạn một cách thẩm mỹ.

Một số điều bạn nên cân nhắc khi lựa chọn cách chiếu sáng sân vườn ngoài trời:

1. Kích thước sản phẩm

Tránh mua đèn quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian của bạn. Những ánh sáng như vậy có thể cản trở tính thẩm mỹ và cản trở giao diện tổng thể của không gian ngoài trời của bạn. Ví dụ: bạn không cần thiết bị chiếu sáng lớn và nặng để làm sáng các yếu tố thiết kế bên ngoài như tác phẩm điêu khắc, cây cối hoặc nghệ thuật bụi rậm. Những đồ đạc này sẽ chỉ làm sáng quá mức các yếu tố, cuối cùng làm lu mờ các chi tiết.

2. Màu sắc ánh sáng

Đừng nghĩ rằng bạn có thể quản lý việc thắp sáng không gian bằng bất kỳ màu sắc nào. Rốt cuộc, bạn không muốn đèn của bạn xung đột với màu tường của bạn. Các giải pháp chiếu sáng ngoài trời nên bổ sung cho giao diện của các bức tường bên ngoài và kiến ​​trúc cảnh quan. Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt đèn cho mục đích an ninh, hãy quyết định chọn đèn pha LED trắng vì chúng chiếu sáng rộng, giúp không gian ngoài trời của bạn an toàn hơn nhiều.

3. Phong cách trang trí

Đảm bảo rằng đèn bạn mua bổ sung cho phong cách và diện mạo tổng thể của không gian của bạn. Ví dụ, bạn có thể lắp đặt đèn sân vườn LED điện áp thấp để chiếu sáng sân vườn ngoài trời của bạn. Những ánh sáng này tinh tế và không rửa sạch các chi tiết. NC Lighting cung cấp một loạt các loại đèn cảnh quan phong cách sẽ phù hợp và kết hợp hoàn hảo với phong cách và trang trí của không gian ngoài trời của bạn.

4. Độ bền

Đèn LED chiếu sáng sân vườn ngoài trời bắt buộc phải chịu được nhiệt độ lạnh, bão, gió, mưa, hơi ẩm tích tụ và những gì không. Do đó, hãy đảm bảo rằng tất cả các đèn được lắp đặt trong không gian ngoài trời của bạn đều chắc chắn và bền. Trong những trường hợp như vậy, bạn luôn có thể tin tưởng vào đèn LED ngoài trời của NC Lighting, vì chúng có độ bền cao và ít cần bảo trì hơn. Hơn nữa, chúng cũng tự hào với một cấu trúc mạnh mẽ và được xếp hạng IP, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp cho các khu vực ngoài trời của bạn.

Trong những thời điểm khó khăn khi thế giới đang đứng trên bờ vực của một cuộc khủng hoảng năng lượng, tất cả chúng ta nên cùng nhau và biến việc sử dụng năng lượng hiệu quả trở thành một mục tiêu chung. Đèn LED chiếu sáng là công nghệ chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới và nó có thể giúp chúng ta giải quyết các vấn đề năng lượng ở cấp độ lớn hơn.

Hi vọng thông qua bài viết về giải pháp chiếu sáng sân vườn ngoài trời trên, giúp bạn tìm được những ý tưởng để trang trí và chiếu sáng bên ngoài sân vườn nhà mình. Để đặt mua các sản phẩm đèn LED ngoài trời vui lòng liên hệ: 0856 080 122 hoặc page NC Lighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *