Thông tin về đèn đường LED cao áp

Thông tin về đèn đường LED cao áp là một trong những công cụ hạ tầng công cộng quan trọng nhất, chủ yếu đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn trên đường. Những đèn này cải thiện tầm nhìn trong những giờ tối, cuối cùng nâng cao sự an toàn cho người lái xe cũng như người đi bộ. Hơn nữa, các giải pháp chiếu sáng đường phố ngoài trời cũng có thể tăng cường an ninh cho cư dân trong khu đô thị bằng cách cải thiện chất lượng ánh sáng vào ban đêm.

Một số thông tin về đèn đường LED cao áp cần biết.

Thông tin về đèn đường led
Thông tin về đèn đường LED cao áp

Trước khi đèn LED ra đời, các cơ quan giao thông dựa vào đèn đường truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn đường hơi natri hoặc đèn đường hơi thủy ngân. Mặc dù những chiếc đèn này cung cấp mức độ chiếu sáng cần thiết, chúng vẫn phải chịu nhiều mối quan tâm về bảo trì, độ bền và hiệu quả khác nhau. Do đó, các cơ quan chức năng đã dần chuyển sự phụ thuộc vào các giải pháp chiếu sáng đường phố dựa trên đèn đường LED để đạt được những lợi ích tối đa.

Lợi ích mà đèn đường Led mang lại 

• Tăng hiệu quả chiếu sáng hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

• Ít bảo trì sửa chữa hơn so với đèn thông thường

• Đèn LED đảm bảo hiển thị màu chính xác và chống chói hiệu quả. Điều này giúp người lái xe nhìn thấy các vật thể dễ dàng và đơn giản.

• Không giống như đèn hơi natri và hơi thủy ngân mất nhiều thời gian để làm ấm và bật, đèn LED được cấp nguồn với khả năng “Bật & Tắt” nhanh chóng.

• Đèn đường led mang hiệu quả ánh sáng tốt hơn, kể cả trời mùa đông hay sương mù.

• Đèn đường LED không thu hút các loại côn trùng bay về đêm nên không cản trở tầm nhìn.

Ngoài ra, đèn đường LED có độ cứng cáp, chắc chắn và bền vững hơn bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào hiện có trên thị trường. Tại NC Lighting chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đủ linh hoạt để có thể quản lý, bảo trì và giám sát một cách dễ dàng. Ví dụ: đèn đường LED 250w của chúng tôi được cung cấp năng lượng bởi vỏ nhôm đúc và xếp hạng IP66 để đạt được độ bền, độ tin cậy và hiệu quả.

>>Đọc thêm bài viết: So sánh đèn đường Led và đèn truyền thống

Các cơ quan quản lý công trình giao thông nên luôn tiến hành nghiên cứu toàn diện trước khi quyết định lựa chọn giải pháp chiếu sáng đường phố. Họ nên xem xét tất cả các khía cạnh như mức lumen, số lượng đèn đường yêu cầu, xếp hạng IP, chiều cao cột, loại đèn LED, v.v. và sau đó đưa ra quyết định sáng suốt. 

Hi vọng những thông tin về đèn đường LED chiếu sáng sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn các phương án tốt nhất cho công trình.

NC Lighting sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các phương án tối ưu nhất cho công trình giao thông mà bạn đang triển khai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *