Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng

Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng như thế nào?

Liên quan đến các thiết bị đèn đường LED, ý tưởng không chỉ sử dụng bóng đèn để thắp sáng đường phố. Thay vào đó, nó cần một ánh sáng chất lượng và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn trên đường. Có nhiều loại đèn chiếu sáng trên đường, một trong số chúng, đèn LED sẽ tốt hơn cho đường phố. Là một nhà sản xuất đèn đường LED, chúng tôi sẽ đưa ra tầm quan trọng của đèn đường Led như thế nào nhé.

Tầm quan trọng của đèn đường led
Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng

Tại sao cần thiết phải có đèn chiếu sáng đường phố?

Các dự án đèn đường LED có hiệu quả kinh tế, yêu cầu bảo trì tối thiểu và thân thiện với môi trường. Đây là lý do tại sao họ đã quản lý để vượt qua các thiết bị HID thông thường trên tất cả các số lượng. Hơn nữa, đèn đường LED cung cấp màu sắc tốt hơn, cung cấp phân phối ánh sáng đồng đều hơn. Tầm quan trọng của đèn đường led là giảm ô nhiễm ánh sáng cực lớn. Khi bạn chọn đèn đường LED, bạn sẽ có thể nâng cấp khu vực của bạn không chỉ về mặt mỹ quan mà còn an toàn.

Nhiều người trong chúng ta sẽ ngay lập tức xem xét việc chiếu sáng đường cao tốc cho người lái xe. Điều này là xác thực; Tuy nhiên, đèn LED cho đường phố rất có ý nghĩa đối với người đi đường. Theo nghiên cứu, khoảng 70 phần trăm các vụ tai nạn ở những trục đường thiếu sáng. Hầu hết các đèn chiếu sáng giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn vào ban đêm. Mặc dù một số camera quan sát an toàn đi kèm với chức năng hồng ngoại, ánh sáng đủ cung cấp từ các thiết bị đèn đường LED 200w giúp các phương tiện dễ dàng lưu thông.

LED là một công nghệ tiết kiệm năng lượng do nó tiêu thụ năng lượng thấp hơn 70% so với đèn halogen kim loại. Hiệu suất phát sáng của đèn LED là 130lm / W trong khi đèn halogen kim loại chỉ đơn giản là 65lm / W. Sau khi thay thế metal halide cho đèn đường LED, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng vì nhiều lumen hơn được sản xuất cho cùng một mức tiêu thụ điện năng.

Hơn hết, bộ đèn đường led có thấu kính chống chói. Bạn đã thấy có rất nhiều người phàn nàn rằng đèn quá sáng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Để giảm ảnh hưởng đến người dân, các ống kính chống lóa được lắp đặt trên bề mặt đường phố, thay vì các tòa nhà xung quanh. Do đó, đèn đường LED sẽ không bị chói khi nhìn từ bên cạnh.

Để cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất hãy sử dụng cột đèn đường chiếu sáng để lắp đặt đèn đường LED.

So sánh đèn đường led và đèn đường thông thường.

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng đồng đều cho đèn đường LED so với đèn đường thông thường là gì? Độ đồng đều tốt nghĩa là ánh sáng được phân bổ đều khắp mặt đường mà không có điểm sáng. Nếu kiểu chiếu sáng quá bất thường sẽ gây khó chịu cho người đi đường, đặc biệt quan trọng đối với người điều khiển phương tiện. Theo nghiên cứu, đèn đường LED có thể cung cấp ánh sáng đồng đều giống như ánh sáng mặt trời tự nhiên, người lái xe có thể giảm mệt mỏi. 

Chúng có thể cải thiện đáng kể sự an toàn trên đường. Để đạt được sự đồng nhất tốt hơn, các thiết bị đèn đường LED đã được trang bị thấu kính quang học không đối xứng, cung cấp khả năng chiếu sáng hình chữ nhật thay vì hình tròn. Sự sắp xếp này có thể làm giảm sự chồng chéo bất thường của đèn đường.

Tầm quan trọng của đèn đường led
Tầm quan trọng của đèn đường led chiếu sáng

Tản nhiệt là một mối quan tâm khác. Vì đèn đường LED dự kiến ​​sẽ hoạt động trong thời gian dài, tuổi thọ sẽ giảm nếu chúng ta không có bộ tản nhiệt hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi thiết kế cấu trúc cánh tản nhiệt bằng nhôm dày đặc mang lại diện tích bề mặt vượt trội. Chúng tôi có một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trước khi ra mắt các giải pháp đèn đường LED. Nhiệt độ nội tại của đèn đường được giữ ở một phạm vi thấp hơn.

>Bài viết đọc thêm: Thông tin về đèn đường Led cao áp

 

Mẫu đèn đường led chiếu sáng sử dụng nhiều hiện nay.

NC Lighting gửi đến khách hàng một số mẫu đèn đường led đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, tiết kiệm điện, bền bỉ, độ bền bóng lên 50.000h, chống chịu tốt với môi trường bên ngoài.

Đèn đường led hình chiếc lá
Đèn đường led hình chiếc lá
Đèn led đường hình chữ nhật
Đèn LED đường hình chữ nhật nhiều bóng

NC Lighting địa chỉ bán đèn đường LED uy tín giá rẻ.

Tùy theo số lượng đặt hàng, chúng tôi sẽ có mức chiết khấu bán đèn đường kéo dài khác nhau. Thông thường số lượng bộ càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn đường LED trong nhiều năm. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để thiết kế chiếu sáng cho đường cao tốc và bất kỳ tuyến đường nào. Việc đầu tư vào ngành công nghiệp này với tư cách là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đường phố LED là rất đáng giá vì những lợi thế to lớn của nó. 

Bạn không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang sử dụng đèn LED mà còn có thể được trả tiền để làm điều đó! Tại sao không giúp đỡ môi trường và lấy lại một tuần cuộc sống của bạn? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi ngay hôm nay. Hãy gọi chúng tôi để biết thêm thông tin.

Qua bài viết trên chắc bạn cũng đã hiểu tầm quan trọng của đèn đường LED chiếu sáng góp phần giúp các phương tiện giao thông hoạt động tốt hơn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *