Giờ trái đất 2023: Tiết kiệm điện năng bảo vệ môi trường

Giờ trái đất 2021 là một chiến dịch toàn cầu và tại Việt Nam, hãy cùng lên tiếng vì khẩu hiệu “bảo vệ thiên nhiên”. Chung tay cùng cả đất nước hưởng ứng ngày giờ trái đất 2021, tiết kiệm điện năng, giảm thải rác thải và ô nhiễm môi trường. 

Giờ trái đất 2021 trên thế giới

Vào 20h-30p ngày 27 tháng 3 mọi người dân từ lãnh đạo, các công ty doanh nghiệp… cùng với mọi người trên toàn thế giới cùng tắt đèn và chung tay nâng cao nhận thức bảo vệ trái đất. Khắc phục các hiện tượng bất ổn toàn cầu, ô nhiễm không khí, hao tổn tài nguyên thiên nhiên, trong đó có tài nguyên năng lượng. Tất cả mọi người trên thế giới sẽ tắt điệm trong 1 giờ để đề cao ý thức tiết kiệm năng lượng, là nguồn tài nguyên ảnh hưởng đến thiên nhiên.

Ngày giờ trái đất 2021
Ngày giờ trái đất 2021

Giờ trái đất 2021 cũng là dịp để mọi người suy ngẫm về tầm ảnh hưởng của thiên nhiên, sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Kêu gọi mọi người cùng nhau đoàn kết giữa mọi sắc tộc trên toàn thế giới bảo vệ thiên nhiên. Sự kiện ngày giờ trái đất cũng là lúc để các lãnh đạo trên toàn thế giới đưa ra được các chiến lược và đối sách để bảo về thiên nhiên trước những biến đổi hiện nay.

Năm 2020 rất nhiều thảm họa do thiên nhiên gây ra như bệnh dịch, cháy rừng, động đất… đã trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người trên thế giới. Năm 2021 mọi người đang chung tay lật ngược thế cờ đi xuống của năm 2021 để lại để ổn định nền kinh tế và an sinh xã hội.

Giờ trái đất 2021 tại Việt Nam

Tại Việt Nam để hưởng ứng ngày lên tiếng bảo vệ trái đất các bộ ngành, địa phương cùng toàn bộ doanh nghiệp chung tay lan tỏa khẩu hiệu “tiết kiệm năng lượng, giảm thái khí thải nhà kính, không còn rác thải nhựa”. Thông điệp kêu gọi mọi người suy nghĩ về những tác động làm ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên, mối quan hệ giữa những con người với nhau. Từ đó đưa ra được những giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống.

Từ tháng 2 năm 2021 Bộ Công Thương đã có công văn gửi đến các ban ngành liên quan và các ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố đề nghị tuyên truyền hưởng ứng giờ trái đất. Cùng hưởng ứng lời kêu gọi tại các tỉnh và thành phố đã chỉ thị đẩy mạnh truyền thông báo chí, căng băng rôn khẩu hiệu, hình ảnh liên quan đến ngày giờ trái đất tại các địa điểm công cộng.

Ngày giờ trái đất đã có ở Việt Nam được 12 năm với sự ủng hộ đông đảo của người dân trên toàn quốc. Chiến dịch giờ trái đất 2021 hi vọng sẽ chung tay cùng người dân cả nước bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh, tươi đẹp trong mắt mọi người. 

Hãy cùng thực thực hiện các biện pháp sau để bảo vệ môi trường:

  • Không vứt bỏ rác thải nhựa ra môi trường, phân loại rác đúng quy định.
  • Sử dụng các thiết bị tiết kiệm điên năng như đèn LED.
  • Tắt hết thiết bị sử dụng điện khi ra khỏi nhà.
  • Hạn chế sử dụng các vật dụng bằng nhựa, tái sử dụng các vật dụng bằng nhựa nếu còn dùng được.

Công ty TNHH cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam( Nc Lighting) cùng đồng hành giờ trái đất 2021 chung tay hưởng ứng kêu gọi người dân trên khắp đất nước cùng nhau bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống quanh mình.

Nc Lighting – Cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời tiết kiệm điện năng như: Đèn đường LED, Cột đèn chiếu sáng, Cột đèn sân vườn… mang đến giải pháp chiếu sáng an toàn và tiết kiệm.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *