Địa chỉ bán cột đèn cao áp tại Thanh Hóa

NC Lighting địa chỉ công ty bán cột đèn cao áp tại Thanh Hóa giá tốt nhất. Chuyên sản xuất và phân phối các loại cột đèn chiếu sáng cao áp, cột đèn sân vườn trang trí tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa là tỉnh đang phát triển với nhiều dự án công trình công cộng, khu dân cư mới. Số lượng đường phố cũng ngày càng mở rộng và hiện đại hơn. Nhằm đảm bảo tốt cho các phương tiện lưu thông, Thanh Hóa đã đầu tư số lượng lớn cột đèn chiếu sáng cao áp để phục vụ đi lại thuận tiện nhất cho người dân. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về thông số tính năng của các loại cột đèn cao áp.

Cột đèn cao áp tại thanh hóa
Cột đèn cao áp tại thanh hóa

1. Tổng hợp mẫu cột đèn chiếu sáng cao áp được sử dụng nhiều ở Thanh Hóa.

Trong những loại cột đèn chiếu sáng cao áp được sử dụng nhiều hiện nay thì thông dung nhất là 2 loại cột đèn côn và cột đèn bát gác. 

1.1 Cột đèn chiếu sáng cao áp cần côn.

CỘT ĐÈN TRÒN CÔN LIỀN CẦN KÉP

Là loại cột đèn được thiết kế đặc biệt dễ dàng lắp được nhiều cần đèn được với nhau. Được thiết kế từ chất liệu thép cao cấp và được nhúng kẽm nóng chống gỉ đạt tiêu chuẩn JIS301 và JIS306. Tiện lợi gắn các loại cần đơn và cần kép, chiều cao cột từ 5m – 12m.

1.2 Cột đèn chiếu sáng cao áp bát giác.

Cấu tao là các ống thép côn lồng vào nhau không có mối hàn ngang thân, mối hàn chạy dọc theo thân cột để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Được chế tạo từ loại thép SS400 tiêu chuẩn JIS310. Cột thép được nhúng mạ kẽm nóng tiêu chuẩn ASTM123. Có thể lắp đặt được nhiều kiểu cần đèn khác nhau.

CỘT ĐÈN BÁT GIÁC LIỀN CẦN KÉP

Xem thêm: ⇒ Đèn đường led chiếu sáng cao áp

2. Báo giá cột đèn cao áp tại Thanh Hóa

NC lighting là đơn vị sản xuất và phân phối các loại cột đèn cao áp chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Thanh Hóa là một thị trường hiện sử dụng nhiều loại cột đèn chiếu sáng và đèn đường led cao áp tại NC Lighting trong những năm qua. Phương châm “chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu” chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại chất lượng cao nhất cho các công trình chiếu sáng.

Hiện NC Lighting đang cung ứng cột đèn chiếu sáng tại Thanh Hóa đã có mặt tại: Thành phố Thanh Hóa,Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Đông Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hà Trung, Huyện Nga Sơn, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Triệu Sơn, Huyện Yên Định, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Nông Cống, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Thạch Thành, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Thọ Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Lang Chánh, Huyện Bá Thước, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Mường Lát

Khách hàng đặt mua và nhận báo giá cột đèn chiếu sáng tại Thanh Hóa và các loại cần đèn xin liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất.

Nhận Báo Giá

Hotline: 0856 080 122 – hoặc nhắn tin trên facebook NC Lighting

0856 080 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon