Địa chỉ bán cột đèn cao áp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cột đèn cao áp cho công trình chiếu sáng đường phố, khu đô thị. NC Lighting là địa chỉ bán cột đèn cao áp tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Được nhiều công trình xây dựng và giải pháp đô thị tin tưởng sử dụng.

bán cột đèn cao áp tại Hà Nội
Địa chỉ bán cột đèn cao áp tại Hà Nội

1. Ưu điểm của cột đèn cao áp

Thiết kế cột nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển cũng như thi công. Đặc biệt cột đèn cao áp còn có độ thẩm mỹ cao hơn so với dòng cột bê tông thông thường nên được ưa chuộng sử dụng ở các khuôn viên, khu đô thị, đường giao thông…

Trụ đèn cao áp được chế tạo có thể chịu được sức gió 125daN/s tương đương với bão cấp 12 chính vì vậy không ảnh hưởng đến giao thông.

Kích thước đa dạng từ 6m đến 12m với nhiều loại cần khác nhau chọ bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

Cột đèn mạ kẽm nhung nóng hạn chế han gỉ bởi ngoài trời vì có lớp.

>> Xem thêm: Bảng báo giá cột đèn chiếu sáng cao áp rẻ nhất

2. Địa chỉ mua cột đèn cao áp tại Hà Nội uy tín chất lượng

Muốn làm có công trình chất lượng bạn cần phải tìm địa chỉ mua cột đèn cao áp uy tín để công trình đạt chất lượng cao. NC Lighting là nhà sản xuất và cung cấp cột đèn cao áp hàng đầu. Với chất liệu đạt tiêu chuẩn cao, cột đèn cao áp còn được mạ nhúng kẽm nóng và hàn dọc trong môi trường khí bảo vệ C02.

Ngoài ra, Cột đèn của NC Lighting còn được thiết kế với mẫu mã đa dạng với đầy đủ mọi kích cỡ phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Tại NC Lighting chung có hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho dự án công trình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao. Cấp mẫu miễn phí cho dự và và cân đối báo giá sát nhất cho khách hàng lấy số lượng nhỏ đến lớn.

>> Xem thêm: Mẫu đèn led cao áp

Bạn có thể liên hệ NC Lighting qua địa chỉ sau đây:

VPGD: Số 21 nghách 27, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0856 080 122 – Hoặc nhắn tin trên fan page NC Lighting

0856 080 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon