Cách chọn đèn pha LED phù hợp cho công trình

Cách chọn đèn pha LED phù hợp cho công trình? Bạn đang quan tâm chọn loại đèn pha led công suất bao nhiêu watt cho mục đích chiếu sáng của mình. Loại đèn pha nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn đèn pha LED ngoài trời phù hợp nhất qua bài viết sau:

Làm thế nào để chọn đèn pha LED phù hợp nhất?

Xây dựng đô thị trước đây không chú ý đến thiết kế kỹ thuật chiếu sáng đô thị, thậm chí không xuất hiện ngành này, và sẽ không có cung của nhu cầu thị trường này. Tuy nhiên, với sự xây dựng liên tục của các thành phố, thiết kế kỹ thuật chiếu sáng cũng rất quan trọng. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của thành phố thì nhu cầu thiết kế chiếu sáng đô thị cũng không thể thiếu. Ngày nay, mọi tòa nhà trong thành phố đều cần thiết kế kỹ thuật chiếu sáng để chỉnh trang.

Cách chọn đèn pha led phù hợp
Cách chọn đèn pha led phù hợp

Ngày nay, có vô số loại đèn, trong đó đèn pha LED được sử dụng phổ biến trong các hoạt động thương mại. Khi lựa chọn đèn pha chất lượng cao, chúng ta thường quyết định lựa chọn dựa trên cơ sở sản xuất đèn pha led uy tín, nhưng cũng có nhiều khách hàng không biết nên tìm hiểu kỹ về khía cạnh nào. Vậy làm thế nào để có thể mua được đèn pha LED chất lượng cao?

1. Chọn đèn pha LED theo vị trí sử dụng

Các đèn LED là một nguồn ánh sáng có thể chiếu sáng đồng đều theo mọi hướng, phạm vi chiếu sáng có thể được điều chỉnh tùy tiện và không bị ảnh hưởng bởi khí hậu và thời tiết. Hầu hết các loại đèn pha LED được sử dụng để chiếu sáng vì tỷ lệ ánh sáng nhìn thấy cao nên được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như trung tâm thương mại, quảng trường, trường học, v.v. Việc lựa chọn đèn pha LED phù hợp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa ánh sáng của khu vực và duy trì sự thống nhất và thoải mái giữa các khu vực là rất đặc biệt.

2. Chọn đèn pha LED theo giá

Tốt nhất không nên chọn đèn pha led giá rẻ, màu sắc của đèn pha do bước sóng quyết định. Đèn LED có bước sóng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau, đèn pha LED như vậy đương nhiên sẽ đắt hơn. Nếu màu sắc của đèn pha LED giống nhau, do đó giá thành phải cao hơn so với đèn pha thông thường. Vì giá cả của đèn pha hiện nay rất minh bạch, bạn có thể chọn một số thương nhân để so sánh khi lựa chọn. Đèn pha không phải là đèn gia dụng thông thường và phải được lựa chọn nghiêm ngặt, những thương hiệu đèn pha LED đáng tin cậy là lựa chọn hàng đầu.

Xem ngay: Mẫu đèn pha led ngoài trời tốt nhất

3. Chọn đèn pha LED theo chất lượng sản phẩm

Vì đèn pha LED công nghiệp có độ sáng trực tuyến khác nhau nên giá thành được chia thành nhiều mức. Càng nhiều hạt đèn LED, độ sáng càng lớn. Trong ánh sáng phát ra, tỷ lệ ánh sáng nhìn thấy cao hơn và hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Khả năng chống tĩnh điện tốt giúp đèn pha không bị tĩnh điện làm hỏng. Chú ý đến độ kín rò rỉ trong quá trình lắp đặt. Độ kín khít chống rò rỉ chất lượng cao có thể làm tăng tuổi thọ của đèn pha LED một cách hiệu quả.

Cách chọn đèn pha led chính xác
Cách chọn đèn pha led chính xác

⇒ Đọc thêm: Đèn pha led chiếu sáng đường phố được không?

Đèn pha ngày càng được nhiều người công nhận là sản phẩm thay thế cho nguồn sáng đèn điện, tin tưởng rằng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ theo nhu cầu của chính bạn khi lựa chọn. Cần lưu ý rằng đèn pha LED đáng tin cậy là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người, chúng ta nên chọn các nhà sản xuất đèn pha LED được ca ngợi rộng rãi tại thời điểm mua ban đầu.

Qua bài viết cách chọn đèn pha LED phù hợp cho công trình? chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn lựa ra loại đèn pha tốt nhất và phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng. Để đặt mua các loại đèn pha LED xin liên hệ 0856 080 122 hoăc truy cập Facebook NC Lighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *