3 Loại đèn led dành cho giảng đường trường học

3 Loại đèn LED dành cho giảng đường tốt nhất hiện nay

Giảng đường có thể là cơ sở quan trọng nhất trong tất cả các cơ sở giáo dục. Đây là nơi học sinh tương tác với giáo viên của mình để học hỏi về các kỹ năng sống cần thiết, có được giá trị và khám phá nhiều góc nhìn khác nhau. Hơn nữa, giảng đường cũng cung cấp một môi trường học tập truyền thống có thể tạo ra một tư duy học tập. Do đó, họ nên sở hữu công thái học phù hợp để tạo ra một môi trường sản xuất có lợi cho việc học tập.

Khi nói đến học tập, người ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của ánh sáng phù hợp trong một cơ sở như giảng đường. Nhiều nghiên cứu khác nhau khẳng định rằng điều kiện ánh sáng thích hợp có thể ảnh hưởng tích cực đến sự tỉnh táo, động lực và mức năng suất của học sinh, cuối cùng cải thiện khả năng học tập và hiệu suất của họ. Vì vậy, việc đầu tư các giải pháp chiếu sáng giáo dục phù hợp là vô cùng quan trọng đối với các cơ quan hữu quan.

đèn led dành cho giảng đường
Hệ thống đèn LED dành cho giảng đường

Dưới đây là một số loại đèn LED dành cho giảng đường thích hợp:

1. Đèn âm trần

Đèn âm trần có thể là một trong những loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất, phù hợp với nhiều lĩnh vực ứng dụng, bao gồm cả các cơ sở giáo dục. Chúng có thể được lắp đặt trực tiếp vào trần của giảng đường và hỗ trợ phát triển một môi trường có thể cải thiện năng suất của sinh viên. Ngoài tính thực tế cao và đa chức năng, chúng cũng có sẵn trong các mô hình khác nhau có thể kết hợp hoàn hảo với trần nhà hiện đại. Ví dụ, đèn âm trần được tích hợp với thiết kế khung độc đáo giúp giảm thiểu sự lộn xộn và mang đến vẻ ngoài sạch sẽ và tinh tế. Nó đảm bảo sự phân bố ánh sáng đồng đều có thể giảm thiểu mỏi mắt và cải thiện mức độ tập trung của học sinh.

2. Đèn treo

Đèn treo, còn được gọi là đèn mặt dây, là giải pháp chiếu sáng trong nhà mạnh mẽ không chỉ có thể tôn lên các phương án thiết kế nội thất mà còn đảm bảo phân bổ ánh sáng đồng đều và chiếu sáng thoải mái trong toàn bộ không gian. Những đèn này có thể giúp lái xe hiệu suất và nâng cao năng suất tổng thể của sinh viên. Các thiết bị chiếu sáng treo có bản chất linh hoạt và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý giáo dục nên luôn tuân thủ quy tắc ngón tay cái cho rằng đèn nên được treo cao hơn khu vực ít nhất 30 inch.

3. Đèn pha LED

Đèn pha LED là một lựa chọn phổ biến của đèn chiếu sáng trong không gian làm việc hiện đại, cửa hàng bán lẻ và cơ sở chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, chúng đảm bảo hiển thị màu sắc chính xác, phù hợp để lắp đặt trong một số khu vực cơ sở giáo dục như giảng đường. 

Việc lắp đặt đèn phù hợp có thể giúp tạo ra một không gian thoải mái và sôi động thuận lợi cho việc học tập. Tuy nhiên, điều quan trọng là các cơ quan chức năng phải đánh giá các khía cạnh khác nhau như số lượng đèn chiếu sáng cần thiết, mức LUX (lx) phù hợp, vị trí của đèn, v.v. để mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học sinh.

Liên hệ ngay NC Lighting để tìm hiểu thông tin về đèn LED dành cho giảng đường và nhận báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *