Ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời

Ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời trong chiếu sáng ngoài trời như thế nào? Đèn đường led năng lượng mặt trời là hệ thống chiếu sáng ngoài trời độc lập. Những ngày này, nhu cầu của đèn đường led năng lượng mặt trời đang tăng lên.

Là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, đèn đường led năng lượng mặt trời mang lại lợi ích lâu dài. Nó chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng và cung cấp năng lượng cho đèn đường khi không có ánh sáng mặt trời. Không cần phải bật đèn đường bằng tay. Chúng ta có thể sử dụng chức năng kiểm soát thời gian. Đèn đường led năng lượng mặt trời thông minh giúp tiết kiệm đáng kể tiền điện. Mang lại nhiều lợi ích như vậy nên đèn đường năng lượng mặt trời đang dần thay thế đèn đường truyền thống và được lắp đặt rộng rãi ở rất nhiều nơi.

Ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời
Ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời

Một số ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời trong chiếu sáng ngoài trời

1. Chiếu sáng công viên

Đèn đường chạy bằng năng lượng mặt trời cung cấp sự an toàn cho trẻ em chơi trong công viên và cung cấp ánh sáng cho những người chạy vào ban đêm. Các công viên không cần độ chiếu sáng cao, đèn đường năng lượng mặt trời là đủ để đáp ứng nhu cầu.

2. Chiếu sáng quảng trường, bãi đậu xe

Nó có thể lãng phí rất nhiều điện. Khi đèn đường truyền thống được lắp đặt ở những nơi ít người qua lại như bãi đậu xe. Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời cung cấp cảm biến radar hoặc PIR. Khi mọi người ở trong khu vực phát hiện, đèn đường sẽ tự động bật sáng. Khi không có người trong khu vực cảm biến, đèn đường led năng lượng mặt trời sẽ hạ công suất để tiết kiệm điện. 

3. Chiếu sáng đường đô thị, ngõ phố

Hóa đơn tiền điện có thể rất lớn ở các thành phố. Đèn đường truyền thống cung cấp ánh sáng từ điện năng tạo ra từ nhiên liệu. Nhiều thành phố đã bắt đầu áp dụng các biện pháp cắt giảm điện, chẳng hạn như tiêu thụ điện vào giờ cao điểm. Tiết kiệm năng lượng đã trở thành xu hướng trong tương lai. Đèn đường led năng lượng mặt trời tiết kiệm rất nhiều tiền điện sau khi lắp đặt. Điện năng của đèn đường năng lượng mặt trời đến từ ánh sáng mặt trời, không cạn kiệt và có màu xanh lục. Vì vậy ngày càng nhiều đèn đường led năng lượng mặt trời được lắp đặt tại các tuyến đường nội thị.

⇒ Xem ngay: Mẫu cột đèn chiếu sáng để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

4. Chiếu sáng đường nông thôn

Các vùng nông thôn rất thích hợp cho việc ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời. Ở một số vùng nông thôn, điều kiện môi trường khắc nghiệt, điều kiện địa hình phức tạp, việc đặt cáp rất khó khăn. Ngay cả khi nó dễ dàng để bố trí, chi phí sử dụng đèn mạch thành phố là rất cao so với ngân sách chung. Nhiều khả năng giá sử dụng đèn mạch thành phố cao hơn giá sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời. 

Ngoài ra, đèn đường dẫn năng lượng mặt trời cài đặt đơn giản, có tuổi thọ lâu dài và không cần bảo trì trong vòng năm năm. Đường ở nông thôn nhỏ hẹp, chiều cao cột đèn đường thấp, yêu cầu về độ sáng của nguồn sáng LED không quá cao. Vì vậy, đèn đường led năng lượng mặt trời thích hợp sử dụng nhất ở các vùng nông thôn.

đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn
Đèn đường năng lượng mặt trời ở nông thôn

Đọc thêm: Điều ảnh hưởng đến tuổi thọ hệ thống đèn năng lượng mặt trời

5. Chiếu sáng đường bộ và đường cao tốc

Đèn đường led năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt. Đối với đèn đường truyền thống, việc lắp đặt rất phức tạp. Nhân viên cần luồn dây cáp, đào hố,… Việc đặt đường ống có thể ảnh hưởng đến các đường dây khác. Và đèn đường led năng lượng mặt trời hầu như không cần bảo dưỡng. Vì vậy, nó thích hợp cho chiếu sáng đường cao tốc và đường bộ.

Một số ứng dụng đèn đường led năng lượng mặt trời trong chiếu sáng ngoài trời, giúp bạn áp dụng loại đèn đường này vào thực tế tốt hơn. Để đặt mua các loại đèn đường năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ 0856 080 122 hoặc truy câp Page Nc Lighting

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *