Top 4 đèn pha led công suất nhỏ bán chạy 2020

Bạn đã biết top 4 đèn pha led công suất nhỏ bán chạy chưa?

NC Lighting sẽ giải quyết vấn đề này bằng bài viết dưới đây:

1. Đèn Pha Led Cao Áp 10W IP66 NC30:

Đèn Pha Led Cao Áp 10W có kích thước nhỏ gọn, cực kỳ tiện dùng cho các thiết kế trong nhà. Đèn với tuổi thọ cao lên đến 50.000h, IP66 chống nước chống bụi va đạp an toàn cho người sử dụng.

den-led-cao-ap-10w-1-org

Đèn pha công suất nhỏ thiết kế đạt chuẩn IP65 hoặc IP66 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

– Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng nên đèn pha LED giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp Sodium…

2. Đèn Pha Led Cao Áp 20W IP66 NC31:

Đèn Pha Led Cao Áp 20W kiểu dáng dẹp đáy thấp, thích hợp sử dụng cho nơi lắp đặt có khoản cách chật hẹp. Bên ngoài là lớp kính cường lực chắc chắn, chống va đập tốt để bảo vệ tối ưu cho hệ thống đèn bên trong.

den-pha-led-cao-ap-20w
  • Thân đèn pha led chiếu sáng công suất nhỏ bằng hợp kim được đúc để chịu được áp lực cao và điều kiện ngoài trời khắc nghiệt
  • Diver đèn pha led cao áp sử dụng nguồn có hiệu suất cao, giúp đèn sử dụng thời gian bền lâu hơn.
  • Đèn đạt đủ tiêu chuẩn IP66 chống nước, chống thẩm thấu cao.
  • Sử dụng đèn pha led ngoài trời IP66 giúp bảo vệ môi trường, đèn không thải khí CO2.
  • Đèn sử dụng liên tục, không nhấp nháy, bật là sáng liền.
  • Đèn led pha led công suất nhỏ cho ánh sáng tương đương bóng đèn Halogen 100w.

>>Xem thêm: Báo giá đèn pha led chiếu rộng giá rẻ 2020

3. Đèn Pha Led Cao Áp 30W IP65 NC32:

Đèn Pha Led Cao Áp 30W kiểu dáng dẹp đáy thấp, thích hợp sử dụng cho nơi lắp đặt có khoản cách chật hẹp. Bên ngoài là lớp kính cường lực chắc chắn, chống va đập tốt để bảo vệ tối ưu cho hệ thống đèn bên trong.

den-pha-led-cao-ap-30w-org

– Do cấu tạo của đèn led cực kì đơn giản bằng những hợp chất cao cấp, không chứa thủy ngân, chì, cacbon… nên rất thân thiện với môi trường. Kết hợp thêm tuổi thọ của đèn cao, chống cháy nổ tốt trong mọi không gian nên cách giảm lượng chất thải rất lớn ra môi trường.

– Ngoài ra, khi phát sáng đèn pha led tiết kiệm điện không mang theo khí CO2, tia UV, tử ngoại, cực tím… cực kì an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

4. Đèn Pha Led Cao Áp 50W NC01:

Đèn Pha Led Cao Áp 50W được thiết kế chiếu gần xa, với tiêu chuẩn IP66 chống nước chống bụi an toàn sử dụng mà không cần dụng cụ bảo vệ, thân thiện môi trường siêu tiết kiệm điện.

den-pha-led-cao-ap-50w
  • Đèn pha led sử dụng ít tỏa nhiệt , thân thiện môi trường.
  • Tuổi thọ đèn pha led ngoài trời công suất nhỏ cao, giúp chiếu sáng cường độ sáng.
  • Tiết kiệm điện năng , vượt trội hơn 80% dùng chiếu sáng thông thường.
  • Độ bền cao, chịu va đập tốt, chống mưa gió dùng ngoài trời tốt.

với những đèn pha led chiếu sáng công suất nhỏ trên hy vọng quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 để được trợ giúp.

0856 080 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon