Làm thế nào chọn đèn pha LED tốt nhất?

Có rất nhiều câu hỏi phổ biến được đặt ra khi bạn cần một đèn pha mới. Tôi cần độ sáng như thế nào? Làm thế nào để tôi so sánh độ sáng? Làm thế nào tôi có thể biết nếu đó là chất lượng tốt? 

Chọn đèn pha led tốt nhất khá đơn giản, khi bạn biết một vài điều cơ bản. Chúng tôi chia nhỏ nó thành 5 điều đơn giản để xem xét trước khi mua hàng tiếp theo của bạn. 

Đèn pha led tốt nhất
Đèn pha led tốt nhất

Cách để lựa chọn đèn pha LED tốt nhất hiện nay

Ứng dụng

Chọn độ sáng theo nhu cầu của bạn. Ánh sáng an ninh không cần phải sáng như thể bạn đang làm việc dưới đó. Đèn cảm biến có thể sáng hơn đèn chạy suốt đêm hàng đêm. Một  Sân tennis nên sáng hơn một khu vực BBQ. Sáng hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Trên thực tế, nó có thể gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Chúng ta đi vào chi tiết hơn bên dưới. 

Chiều cao gắn kết

Đừng mắc sai lầm khi lắp một đèn pha quá sáng và  quá thấp. Tầm mắt không được sáng hơn 20W. Từ đó di chuyển lên, cột 4m không được sáng hơn 70W và cột 6m không được sáng hơn 200W. Nếu không, bạn sẽ có một vùng chói sáng cao và gây khó chịu cho những người xung quanh. 

Màu sắc

5700K (ánh sáng ban ngày) là loại đèn pha led công nghiệp điển hình . Ánh sáng rất trắng thường được sử dụng trên các khu công nghiệp như mỏ và nhà máy bê tông. Rất nhiều bóng đèn pha giá rẻ sẽ có màu này vì bạn nhận được nhiều lumen hơn trên mỗi watt (một chủ đề hoàn toàn mới dành cho thời gian khác). 

Chúng tôi đề xuất 4000K (Trắng mát) cho các ứng dụng thương mại và 3000K (Trắng ấm) cho các ứng dụng dân dụng. 3000K là ánh sáng dịu nhẹ, dễ sử dụng và không làm phiền nhiều đến động vật và hàng xóm. (Bạn có thể đã nghe nói về Nhịp điệu vòng tròn và việc loại bỏ ánh sáng xanh sẽ giúp ngủ ngon như thế nào.)

Quang học

Một đèn pha rộng có thể hữu ích để lan tỏa ánh sáng khắp mọi nơi. Nó cũng có thể ném ánh sáng vào bầu trời đêm, điều này có hại cho môi trường cũng như lãng phí ánh sáng. Hệ thống quang học tập trung có thể đặt ánh sáng ở nơi bạn cần và ngăn không cho ánh sáng tràn sang các khu vực lân cận. 

Chất lượng

Tìm các nhãn hiệu dễ nhận biết trong các thành phần. Trình điều khiển LED được sản xuất bởi Philips, Osram, Tridonic, Meanwell, Invetronics. Có rất nhiều thương hiệu chip LED, vì vậy đừng quá lo lắng về điều đó. Hãy tìm bảo hành. Bất cứ điều gì dưới 5 năm bạn nên thận trọng. Việc tháo phích cắm 2 chân sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành nếu nó được lắp đặt bởi một thợ điện chất lượng. Tìm xếp hạng IP – đèn pha phải là IP65 trở lên.

Đọc thêm: Mẫu đèn led công suất lớn

Dưa trên nhiều tiêu chí để chọn được loại đèn pha Led tốt nhất, ngoài ra có thể chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường để đặt mua. Mọi thông tin đặt mua đèn pha Led xin liên hệ 0856 080 122 hoặc Page NC Lighting để trao đổi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *