Cột đèn chiếu sáng cầu đường giá rẻ

Hiện nay cột đèn chiếu sáng cầu đường đang được sử dụng để trang bị cho hệ thống cầu trên cao. Hệ thống giao thông vận tải đường bộ đã xây dựng rất nhiều cầu vượt trên cao nhằm giảm tải ùn tắc giao thông. Giúp các phương tiện lưu thông di chuyển nhanh ra khỏi các trục đường chính đông đúc. Hệ thống chiếu sáng cầu đường bộ cũng ra đời và tuân thủ các tiêu chuẩn để chiếu sáng giao thông.

Cột đèn chiếu sáng cầu đường

1. Hệ thống cột đèn chiếu sáng cầu đường bộ

Nhằm phục vụ tốt cho việc di chuyển an toàn của các phương tiện, hiện nay giao thông vận tải đang sử dụng 2 loại hệ thống chiếu sáng chủ yếu là đèn đường LED và đèn pha LED để thắp sáng. Hai loại đèn trên được gắn vào cột đèn chiếu sáng cầu đường và chịu được tác động cao từ môi trường xung quanh và thời tiết.

Yêu cầu kỹ thuật của cột chiếu sáng cầu đường bộ:

  • Đảm bảo ánh sáng để giúp chiếu sáng từ xa về quan sát biển báo, phương tiện và con người.
  • Chất lượng về ánh sáng, độ chống chói lóa, tiêu chuẩn về môi trường.
  • Thiết bị phải hoạt động tốt dưới mọi điều kiện thời tiết xấu.
  • Tính an toàn cháy nổ cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tối giảm chi phí.

1.1. Hệ thống cột đèn đường LED.

Hệ thống chiếu sáng cầu trên cao

Cột đèn đường Led hay còn gọi là cột đèn cao áp thường được thiết kế cho hệ thống chiếu sáng giao thông. Thân là cột kim loại được làm bằng thép nhúng kẽm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng TCVN 259:2001 – JIS 301 và JIS 306.

Cột đèn được thiết kế có chiều cao từ 5m-12m để lắp đặt, đường kính đáy trụ: Ø124 – Ø184, có sức chịu tải tốt và chịu được lực cản của gió, bão.

1.2. Hệ thống cột đèn pha LED.

Cột đèn pha LED hay được gọi là cột đèn nâng hạ giàn, trên các cột đèn để chiếu sáng đường phố người ta không chỉ dùng duy nhất loại đèn đường nữa mà ở các mốc giao lộ hoặc điểm cần lượng ánh sáng lớn và rộng thì đèn Pha LED được ưu tiên nhất. Dễ dàng lắp đặt vào hệ thống cột đèn chiếu sáng cầu đường, chiếu sáng điểm rộng và xa hơn đèn đường, tuổi thọ bóng đèn cao, dễ dàng thay đổi góc độ rọi sáng.

Cột đèn pha LED giàn nâng hạ

⇒Bài viết đọc thêm: Chiếu sáng nông thôn mới

2. Xưởng sản xuất cột đèn chiếu sáng cầu đường NC Lighting

NC Lighting – Xưởng chuyên sản xuất các loại cột đèn chiếu sáng cầu đường, cầu trên cao với nhiều loại từ 5m – 12m và hệ thống cột đèn giàn nâng hạ cao áp. NC Lighting là địa điểm uy tín về bán cột đèn chiếu sáng chuyên cung cấp cho các dự án công trình giao thông trên cả nước.

Nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất bằng thép tôi luyện tiêu chuẩn. Với châm ngôn “chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu” chúng tôi đang ngày càng được nhiều đơn vị trên cả nước tin tưởng và sử dụng trong những năm qua. Cam kết mang ra thị trường những sản phẩm tốt nhất để đảm bảo an toàn chiếu sáng cho các công trình giao thông, giúp phát triển đất nước giàu mạnh hơn.

Để nhận được tư vấn về thông tin sản phẩm cũng như báo giá cụ thể về 2 loại cột đèn chiếu sáng cầu đường xin liên hệ về NC Lighting.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *