Cách chọn đèn chiếu sáng công nghiệp

Có nghĩ đến việc đầu tư vào sản xuất công nghiệp ở Việt Nam? Thật dễ bị bối rối vì vô số các tùy chọn khác nhau có sẵn khi bạn xem xét nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng công nghiệp của mình. Cho dù bạn cần đèn chiếu sáng cho nhà kho, khu vực vịnh cao hay bạn hoạt động trong môi trường bán lẻ , có rất nhiều lựa chọn sản phẩm khác nhau và rất nhiều cân nhắc – kinh tế, môi trường và kỹ thuật!

Gần đây đã có xu hướng hướng tới các tùy chọn đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn nhưng đèn chiếu sáng truyền thống vẫn rất phổ biến.

Chúng tôi đã tổng hợp tổng quan ngắn gọn để giúp hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn.

đèn chiếu sáng công nghiệp
Đèn chiếu sáng công nghiệp

Đèn LED Truyền thống

Đèn LED đã đi một chặng đường dài và có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường. Nếu bạn đang muốn giảm chi phí, thì hệ thống đèn chiếu sáng công nghiệp có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Chúng cũng được chế tạo để tồn tại lâu dài – thường là những bộ đèn LED hiện đại mới này, chẳng hạn như High Bay có thể có tuổi thọ từ 50.000 – 100.000 giờ.

Các bộ đèn truyền thống hơn vẫn rất tuyệt vời cho trần nhà cao ở những nơi như hội trường, hành lang sân bay và khu triển lãm.

Thông thường, quyết định cuối cùng của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đang lắp đặt đèn điện. Nếu bạn không chắc chắn hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ ngay bây giờ.

Lựa chọn màu sắc

Chất lượng của ánh sáng và cách bộ đèn tái tạo màu sắc là một yếu tố quan trọng mà bạn dễ bỏ qua. Một lần nữa bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về vị trí và ứng dụng. 

Ví dụ: nếu bạn cần nâng cấp hệ thống chiếu sáng hoặc thêm hệ thống chiếu sáng mới cho nhà kho, nơi nhân viên của bạn phải đọc nhãn rõ ràng – thì giải pháp tốt nhất sẽ là sử dụng ánh sáng với màu sắc trông tự nhiên và độ rõ của ánh sáng phát ra sẽ quan trọng. Đèn LED High Bay là lựa chọn tốt cho đèn chiếu sáng công nghiệp cần độ rõ nét.

Đèn LED nhà xưởng chống cháy nổ

Có một nguy cơ là năng suất có thể bị ảnh hưởng bởi độ ấm của ánh sáng – vì vậy việc thực hiện đúng điều này cũng rất quan trọng. Theo dõi các mức nhiệt độ màu của đèn LED 3500 – 4000 Kelvin (K) có xu hướng tạo ra cảm giác ấm áp và thoải mái. Một lưu ý riêng về hình ảnh, một vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến năng suất là ánh sáng chói. 

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về các vấn đề chói lóa. Nếu bạn cho rằng đó có thể là một thách thức đối với doanh nghiệp của bạn – trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một số cách để giải quyết vấn đề .

Tùy chọn bán lẻ

Tạo ra một bầu không khí dễ chịu mà người mua hàng sẽ thích thú là tên của  khi nói đến hệ thống chiếu sáng bán lẻ . Có độ chói thấp là rất quan trọng để tạo ra không gian và bầu không khí mong muốn. Và việc lắp đặt bộ đèn trông hấp dẫn có thể rất quan trọng từ quan điểm thẩm mỹ.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Đây là một lĩnh vực tương đối mới, nơi bạn sẽ thấy rất nhiều sự phát triển xảy ra trong năm tới. Có một số loại đèn chiếu sáng công nghiệp có thể được lắp vào mạng chiếu sáng thông minh . Các mạng này sau đó có thể được kiểm soát để giảm chi phí vận hành – một cách rất hiệu quả. Đèn Highbay là đèn mạnh mẽ mà có thể hoạt động với các hệ thống công suất và kiểm soát ánh sáng ban ngày, kết quả là tiết kiệm tiềm năng lên đến 50%.

⇒ Xem ngay mẫu đèn được sử dụng nhiều nhất: Đèn led nhà xưởng 150w

Liên hệ đặt mua đèn led công nghiệp

Vui lòng liên hệ với NC Lighting ngay bây giờ nếu bạn cần thảo luận về dự án chiếu sáng công nghiệp của mình để chúng tôi tư vấn cho bạn về cách tiếp cận và thông số kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi đã làm việc với các nhà thiết kế và chuyên gia trong nhiều năm để xác định các giải pháp hiệu quả nhất, hiệu quả về chi phí và năng lượng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *