Báo giá cột đèn cao áp 8m mới nhất 2020

chieu-sang-cot-den-cao-ap-lien-can-don
Chia sẻ ngay bạn bè

Có khá nhiều người đang quan tâm báo giá cột đèn cao áp 8m cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngay sau đây Nclighting.vn sẽ giải đáp vấn đề đó.

1. Đặc điểm của cột đèn cao áp 8m:

  • Cột đèn cao áp 8m, được làm hoàn toàn từ théo nguyên chất có độ dày từ 3-5mm, có khả năng chịu được sức gió 45m/s, tương ứng với vùng áp lực gió 125 DaN/m2. Đối với mỗi địa hình và vùng gió khác nhau trụ đèn sẽ được tính toán và thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất, an toàn nhất, bền bỉ nhất, giá thành hợp lý nhất.
  • Toàn bộ thiết kế của cột đèn được tính toán, thiết kế bằng phần mềm tính toán cột chuyên dụng từ Mỹ đảm bảo độ chính xác, an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn BS 5649. Cột được hàn dọc tự động, không mối hàn nối ngang thân trong môi trường khí bảo vệ CO2, đạt tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1
  • Cột đèn cao áp 8m sau khi được gia công sẽ được nhúng kẽm nóng , lớp kẽm này dày tối thiểu 450g/m2 giúp chống oxi hóa, đảm bảo độ bền cao.
  • Với những điểm nổi bật trên cột đèn 8m đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc, báo giá cột đèn cao áp 8m này cũng khá phù hợp với mọi công trình chiếu sáng công cộng.

>> Xem thêm: Báo giá cột đèn cao áp 6m tốt nhất

2. Báo giá cột đèn cao áp 6m ở đâu giá rẻ?

  • Liên quan đến việc chiếu sáng đường bộ thì tiến độ lẫn địa chỉ cung cấp cột đèn giá xưởng là rất quan trọng. Để giải quyết nỗi băn khoăn đó sao bạn đến ngay Nclighting.vn với nhiều phân xưởng sản xuất sẽ có giá cột đèn cao áp 8m cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết đúng tiến độ theo hợp đồng, giao hàng mọi miền tổ quốc và sản xuất theo yêu cầu của từng dự án.
  • Ngoài trụ đèn đường 8m bạn còn có thể tham khảo những loại trụ đèn đường khác như: cột đèn cao áp 7m, cột đèn chiếu sáng 6m, cột đèn cao áp 9m, cột đèn cao áp 10mtrụ đèn chiếu sáng 11mtrụ đèn cao áp 12m.. đó là các kích thước đang được sử dụng nhiều hiện nay, song song đó bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi cao nhất khi mua đèn led kèm trụ đèn cao áp, bạn sẽ không phải còn thắc mắc cột đèn cao áp 8m giá bao nhiêu nữa vì đã có NC LIGHTING rồi.

>> Xem thêm: Tư vấn nên dùng đèn đường led loại nào tốt

NC Lighting chuyên sản xuất cột đèn cao áp theo yêu cầu của dự án công trình, đúng tiến độ, chiết khấu cao đôi bên cùng có lợi.

NC Lighting sẽ cung cấp trọn bộ cột đèn đường chiếu sáng hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như:

  • Khung móng cột đèn
  • Thân cột đèn
  • Cần đèn ( cần đơn, cần đôi, cần ba, cần 4 )
cot-den-cao-ap
Sản xuất cột đèn theo yêu cầu
chieu-sang-cot-den-cao-ap-lien-can-don
Cột đèn được vận chuyển tận chân công trình đúng tiến độ

Để nhận được báo giá cột đèn chiếu sáng cao 8m cạnh tranh nhất, quý khách vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856.080.122