Hướng dẫn chọn đèn pha led sân vận động

Chúng tôi xin hướng dẫn chọn đèn pha LED sân vận động tốt nhất. Với tư cách là nhà sản xuất chiếu sáng, chúng tôi đã cung cấp đèn pha Led hàng đầu cho các khu thể thao trong nhà hoặc ngoài trời như bóng đá, quần vợt, bóng rổ, golf, v.v. Bạn có thể có được thêm thông tin về LED ánh sáng sân vận động ngoài trời, ngoài các loại của NC Lighting trong bài viết sau.

1. Đèn pha LED sân vận động là gì?

Thể thao được coi là bất kỳ hoạt động thể chất nào cần một tập hợp các đội ngũ và kỹ năng cụ thể để tham gia và cạnh tranh với nhau vì mục tiêu hàng đầu. Để tất cả những môn thể thao này diễn ra, cần có những nơi được gọi là sân vận động để người tham gia cùng với người hâm mộ yêu thích. 

Chúng có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra chiến thắng thể thao. Do đó, đèn pha LED sân vận động là sự kết hợp của ánh sáng nhân tạo trong các sân vận động để giúp bắt chước ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày để đảm bảo tính liên tục của các môn thể thao.

đèn pha led sân vận động
Đèn pha led sân vận động

Do sự tiến bộ của công nghệ, đã có sự cải tiến lớn về ánh sáng của các sân vận động, trong đó khó có thể phân biệt giữa ngày và đêm. Ánh sáng đèn pha LED đã được sử dụng trong nhiều sân vận động quan trọng và cần thiết trong thế giới thể thao.

Đọc thêm: Đèn chiếu sáng sân vận động

2. Các loại đèn pha LED sân vận động ngoài trời 

2.1  Đèn sân vận động bóng đá

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng thể thao LED trong sân bóng đá hoặc sân vận động có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho người hâm mộ, người chơi và ban quản lý. Một số lợi thế của việc có Đèn sân vận động football bao gồm sự chuẩn bị linh hoạt cho các trận đấu, sự an toàn của những người trong sân vận động, cũng như nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. Tùy thuộc vào những gì bạn cần, bạn có thể chọn để có được ánh sáng sân vận động tạm thời hoặc cố định.

Đèn tạm thời là đơn vị tháo dời. Chúng dành cho thiết bị di động và phần lớn được sử dụng cho các sự kiện hoặc trò chơi nhất định. Đèn cố định đã được cố định trên cột cho các giải pháp lâu dài. Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn  cho đèn LED sân vận động của bạn . 

2.2  Đèn sân vận động cricket

Ánh sáng đẹp và phù hợp là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ sự kiện thể thao nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, mức độ sáng phù hợp có ý nghĩa tuyệt vời khi chiếu sáng sân cricket. Mặt khác, phần quan trọng nhất của việc chiếu sáng khu vực cricket là đảm bảo cảm giác hoàn toàn tự nhiên cho người chơi, khán giả và mọi người tham gia. Trong thực tế, bạn thường sử dụng đèn pha LED vì chúng tiết kiệm năng lượng và có thể tạo ra màu đèn gần giống ánh sáng ban ngày!

2.3  Đèn sân bóng chày

Tất cả các sân bóng chày đóng một vai trò đặc biệt liên quan đến việc cung cấp một sự quen thuộc tuyệt vời trên sân thể thao. Cài đặt  hệ thống chiếu sáng thể thao LED chất lượng tuyệt vời trong sân thể thao của bạn và trong trường hợp này, sân bóng chày mang lại nhiều lợi thế cho người chơi và người hâm mộ.

Điều này bao gồm việc bảo vệ các vận động viên, nâng cao chuyên môn của người hâm mộ của họ và tính linh hoạt khi sắp xếp các trò chơi và thực hành. Nếu bạn đưa ra quyết định thắp sáng lồng đánh bóng gia đình hoặc khu vực bóng thương mại, hãy nghĩ đến các chiến lược bảo trì sân và ngân sách của đèn LED sân vận động .  

2.4  Đèn sân tennis

Đèn pha led sân tennis
Đèn pha led sân tennis

Khi chiếu sáng sân tennis, mục đích của đèn pha LED là đảm bảo tầm nhìn tốt, cho phép cả người chơi và khán giả theo dõi diễn biến của trận đấu. Quả bóng, bất kể tốc độ và vị trí của nó, nên được quan sát rõ ràng.

2.6  Đèn sân Golf

Các điểm đánh dấu không gian phải được nhìn thấy rõ ràng và các cầu thủ có thể theo dõi đường bay của quả bóng. Mặc dù các khu vực phát bóng sẽ cần ánh sáng riêng biệt, nhưng vẫn phải có ánh sáng chung cho toàn bộ phạm vi chơi golf.

Phần kết luận:

Đèn pha LED sân vận động là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm năng lượng trong sân vận động và cùng với hệ thống quang học cải tiến của chúng tôi, khả năng chiếu ánh sáng tốt hơn sẽ đạt được bằng cách cải thiện ánh sáng trên đường đua.

Hạn chế duy nhất đối với đèn pha LED sân vận động là phải đầu tư ban đầu lớn hơn, nhưng việc tiết kiệm năng lượng khi sử dụng đèn LED mang lại những lợi ích tuyệt vời. Sau một năm rưỡi, số tiền tiết kiệm được trong điện có thể sẽ đủ để trả chi phí ban đầu.

Hiện nay, đèn pha LED chiếu sáng thể thao sử dụng những công nghệ tốt nhất và là giải pháp tối ưu cho các sân vận động bên ngoài. Gọi ngay số hotline 0856 080 122 hoặc Page Nclighting để nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0971 041 380 - KD2: 0965 935 870

KD3: 0966 680 657 -  KD4: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *