Tư vấn nên dùng đèn đường led loại nào tốt

dia-chi-mua-den-led-gia-goc-o-ha-noi
Chia sẻ ngay bạn bè

Hiên nay thì với hệ thống chiếu sáng đường phố thì những dòng sảng phẩm đèn led đang dần thay thể có các loại đèn truyền thống. Vậy nên dùng đèn đường led loại nào tốt cũng là dấu chấm hỏi lớn cho người mua hàng.

Trên thị trường đèn led hiện nay thì chia làm ba dòng sản phẩm chính đó là đèn led cao áp, đèn led nhà xưởng, đèn pha led với mỗi dòng sản phẩm này thì đều có những ưu điểm cũng như tính ứng dụng khác nhau:

1. Những điều thú vị về đen led cao áp:

Đèn led cao thì là loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng đường phố công cộng không phải nhiễm nhiên mà nó đang dần thay thế cho đèn cao áp truyền thống. Nếu những dòng đèn truyền thống có kích thước công kênh mà bóng đèn hay bị chập cháy cùng với đó là ánh sáng yếu tuổi thọ đèn không được cao thì đèn led cao áp ra được ra đời để giả quyết vấn đề đó. Không những thiết kế hiện đại bắt mắt trọng lượng nhẹ mà quan trọng là được ứng dụng công nghệ chip led khiến tuổi thọ đèn led lớn hơn đèn cao áp gấp 10 lần. Đèn led cao áp còn rất tiết kiệm điện sau đây là một số mẫu mà khách hàng của NC Lighting ưa chuộng:

den-led-cao-ap-200w-600x600
Đèn Led Cao Áp 200W NC-25:
den-led-cao-ap-150w-600x600
Đèn Led Cao Áp 150W NC-21
den-led-cao-ap-nc07-1-org
Đèn Led Cao Áp NC07

>> Xem thêm: Nơi mua đèn đường led ngoài trời ở Hà Nội.

2. Tìm hiểu về đèn pha led:

Đèn led loại nào tốt? Nhắc đèn pha led thì không thể nói đến ứng dụng rộng rãi trong đời sống. NC Lighting có đi khảo sát thì loại đèn này không những dùng trong chiếu sáng đường phố hay các sân bóng, tàu cá, bảng hiệu mà nó đang được dùng cả trong đời sống hàng ngày của gia đình, với thiết kế có tính ứng dụng cao với các loại đèn led công suất nhỏ như đèn pha led cao áp 10w, đèn pha led cao áp 20w, đèn pha led cao áp 50w… thì được rất nhiều khách hàng sử dùng trong chiếu sáng sân vườn hay các góc khuất xung quanh nhà. Điều thú vị hơn là ngay cả những quán tiện lợi bán đồ ăn nhanh thì người ta cũng dùng đèn pha led tầm 10w để chiếu sáng trong tủ chứa đồ ăn theo nhận định của khách hàng thì vì đèn có kích thước nhỏ dễ lắp đặt lại còn tiết kiệm điện dễ lau vệ sinh chịu được nhiệt độ cao độ sáng vừa phải không gây chói mắt nên khi dùng rất thuận tiện. Đó chính là những gì mà người tiêu dùng đã chia sẻ ngay sau đây là những đèn pha led IP66 mà bạn có thể tham khảo:

den-pha-led-cao-ap-100w-org
Đèn Pha Led Cao Áp 100W NC01
den-pha-led-cao-ap-50w-org
Đèn Pha Led Cao Áp 50W NC01
den-pha-led-cao-ap-400w-1-org
Đèn Pha Led Cao Áp 400W NC24

3. Tìm hiểu đèn led nhà xưởng:

Đèn led nào tốt? Đèn led nhà xưởng là lựa chọn số một cho chiếu sáng ở các phân xưởng sản xuất khu công nghiệp, nhà đa năng, nhà thi đấu hay sân vườn nhưng mà hiện nay ngoài những ứng dụng đó thì đèn nhà xưởng với những mẫu mã nhỏ gọn mà trong lượng thấp nên được rất nhiều quán bar, quán cafe sử dụng để tạo nên điểm nhấn đặc sắc độc đáo. Không phải tự dưng mà nó được nhiều người sử dụng vì đèn led nhà xưởng có tuổi thọ đèn led cao, được làm từ hợp nhôm cao cấp, tiết kiệm điện dễ dàng lắp đặt thay thế. Một số mẫu đèn led nhà xưởng mà bạn có thể tham khảo:

den-led-nha-xuong-50w-org
Đèn Led Nhà Xưởng 50W NC03
den-led-nha-xuong-250w-org
Đèn Led Nhà Xưởng 250W NC15
den-nha-xuong-50w-org
Đèn Led Nhà Xưởng Cao Áp 50W NC01

Với chi sẻ trên thì bạn đã biết đèn led nào tốt rồi phải không. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 – 0856.080.122 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856.080.122