Top 3 xu hướng trang trí sân vườn đẹp

xu huong trang tri san vuon

Cùng NC Lighting tìm hiểu về xu hướng trang trí sân vườn đẹp và đang thinh hành trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nhiều người cũng đang áp dụng các phương pháp sau để tăng tinh chất bí ẩn cho sân vườn nhà.

Top 3 xu hướng trang trí sân vườn độc đáo nhất hiện nay

1. Đèn rọi tường trang trí sân vườn

Có thể đặt mua ở mọi nơi bán thiết bị chiếu sáng led: là nguồn sáng đèn led với đủ loại và kích cỡ. Xu hướng ‘mang từ bên trong ra bên ngoài’ vẫn tiếp tục trong lĩnh vực chiếu sáng và chúng ta thấy các nguồn sáng led này ngày càng nhiều ra bên ngoài. Với màu sắc ấm áp, chúng ngay lập tức mang đến bầu không khí cho khu vườn. Các hình dạng khác nhau làm cho khu vườn trở nên độc đáo cùng một lúc. Bộ sưu tập của chúng tôi với đèn LED hoàn toàn phù hợp với xu hướng này.

xu hướng trang trí sân vườn

2. Tạo không khi mát mẻ bằng tiểu cảnh hồ nước với đèn âm nước.

Những năm gần đây không khi thay đổi, hiện tượng nóng lên toàn cầu, gây khô hạn và tăng độ ẩm trong không khí lên nhiều. Nên hãy phối cảnh cho sân vườn nhà bạn có chút sơn thủy sông nước để tăng cảm giác mát mẻ và tự nhiên nhất cho khuôn viên.

phoi canh den am nuoc

Khi xây dựng khuôn viên nay chúng ta nên tính đến các loại đèn có khả năng chống nước và ẩm tốt nhất. Đèn sân vườn âm nước phải đảm bảo an toàn, chiếu sáng rõ dưới nước và có độ bền cao.

3. Tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên với tiểu cảnh hoang dã cùng đèn âm đất.

Hòa mình vào thiên nhiên với cách phối cảnh cây cỏ hoa lá vào khuôn viên sân vườn kết hợp cùng bộ đèn âm đất để tạo điểm nhấn. Ôm lấy khu vườn chưa được thuần hóa như nó vốn có. Với đủ loại thực vật, cây cối, bụi rậm xen lẫn vào nhau. Được kết hợp từ tất cả các loại vật liệu như đá, gỗ, kim loại mang đến cảm giác khu vườn thực sự sống động.

phoi canh den am dat

Không có gì làm nổi bật khu vườn hoang dã tốt hơn ánh sáng. Trong bộ sưu tập Đèn sân vườn, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đèn bằng các chất liệu khác nhau. Lý tưởng để tiếp tục ý tưởng về khu vườn hoang dã trong ánh sáng.

Tìm hiểu thêm mẫu đèn LED dạng dây trang trí ngoài trời đẹp:⇒ Đèn LED dây

Hi vọng với 3 xu hướng trang trí sân vườn đang được thịnh hành nhất hiện nay sẽ giúp bạn có thêm các phương án tốt nhất để trang trí khuôn viên nhà bạn. Chúc bạn có một khuôn viên sân vườn đẹp nhất.

Để đặt mua đèn sân vườn cũng như nhận tư vấn về cách trang trí sân vườn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Mr Hoàng: 0987 153 083 - Ms Dịu: 0965 935 870 - Ms Nương: 0971 041 380

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

0856 080 122