Tìm hiểu đèn led cao áp loại nào tốt

dia-chi-mua-den-led-gia-goc-o-ha-noi
Chia sẻ ngay bạn bè

Ánh sáng là không thể thiếu trong cuộc sống của con người nếu về ban ngày thì có ánh sáng mặt trời về đêm thì đã có thiết bị chiếu sáng? Vậy muốn mua đèn led cao áp nào tốt thì phải làm sao? Hãy cùng NC lighting giải quyết vấn đề đó bằng bài viết dưới đây:

1. Đèn đường led cao áp hình chiếc lá:

Đèn led cao áp loại nào tốt? Với loại đèn đường led chiếc lá này thì đang được các công trình chiếu sáng công cộng rất ưa chuộng. Không phải tự dưng mà nó được thay thế cho những loại đèn truyền thống ngày xưa, nếu như các loại đèn cao áp sử dụng bóng đèn có chứa thủy ngân mà chỉ cần tác động nhỏ thì bóng lại dễ cháy nổ, những điều bất cập như thế nên công nghệ chíp led ra đời để giải quyết vấn đề đó. Đèn led được ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết kế hiện đại gọn nhẹ đặc biệt laoij đèn led này có tuổi cao gấp 10 lần đèn truyền thống, không chứa thủy ngân nên đèn không phát ra những tia có hại an toàn với người sử dụng. Góc chiếu rộng lại còn lắp đèn led dễ dàng nên đèn led hình chiếc lá đang là một trong thiết bị chiếu sáng được dùng nhiều nhất hiện nay.

bao-gia-den-led-philips-ban-chay
Đèn led hình chiếc lá với đa dạng công suất

Đèn led hình chiếc lá thì có ba ánh sáng khác nhau mà bạn có thể sửa dụng: Ánh áng vàng dùng thường dùng cho chiếu sáng đường phố, trắng và trung tình thì hay được sửa dụng cho chiếu sáng kho bãi, xưởng sản xuất… Và còn tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà bạn có thể chọn màu ánh sáng của đèn thích hợp.

Tại NC Lighting thì lại đèn này có đầy đủ công suất 10w đến 250W bạn có thể tham khảo như: đèn led cao áp 50w, đèn led cao áp 100w, đèn led cao áp 150W, đèn led cao áp 200w….

>> Xem thêm: Nơi mua đèn đường led ngoài trời ở Hà Nội.

2. Tại sao nên dùng đèn led nhiều mắt:

Đèn led cao áp chiếu sáng nào tốt? Với dòng đèn đường led nhiều mắt với thiết kế vô cùng đẹp đang dạng. Với nhiều mắt mỗi mắt nhỏ chưa một chíp led nên thế ánh sáng tỏa ra sẽ rộng đặc biệt ứng dụng công nghệ chip led nên không phát ra những tia có hại cho sức khỏe con người.

dia-chi-mua-den-led-gia-goc-o-ha-noi

Với những loại đèn led nhiều mắt thì hiện nay được sủ dụng phổi biến với những mức công suất 150w và 200w vì đèn có góc chiếu sáng rộng lại với ánh sáng mạnh nên các công trình chiếu sáng công cộng như đường giao thông hay các khu vực chiếu sáng ngoài trời của khu công nghiệp công viên một trong hai mức công suất đó là hợp lý nhất.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên thì bạn đã hiểu phần nào để biết đèn led cao áp nào tốt.  Để đặt mua vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 – 0856.080.122 để được trợ giúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856.080.122