Tại sao nên sử dụng đèn đường LED chiếu sáng

đèn led cao áp chiếu sáng

Đèn đường LED đang được sử dụng nhiều thay thế cho các loại đèn pha thông thường. Đèn đường LED giúp ánh sáng chất lượng tốt hơn, tầm nhìn quan sát xa. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các lý do tại sao nên sử dụng đèn đường LED chiếu sáng đô thị, đường phố…

Nhiều tùy chọn ánh sáng cho đèn đường LED chiếu sáng.

Đèn LED là đèn định hướng. Ánh sáng của họ tập trung và với quang học chiếu sáng vị trí đã định. Chúng có các điốt với quang học riêng lẻ và phóng ánh sáng đồng đều trên các bề mặt. Quang học kiểm soát kiểu chiếu sáng bằng cách cung cấp mẫu chùm được thiết kế của chúng.

đèn đường led chiếu sáng
Tại sao nên sử dụng đèn đường led chiếu sáng

Các kiểu phân phối đường điển hình bao gồm Loại 2, 3, 4 và 5. Loại 3 và 5 là phổ biến nhất. Tại sao một trong những hoạt động tốt nhất cho bạn? Hãy để chúng tôi đo quang miễn phí với một trong nhiều tùy chọn đầu rắn hổ mang của chúng tôi.

1. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng.

Một điều tuyệt vời khác về đèn đường LED chiếu sáng là chúng có thể giảm độ sáng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc làm giảm độ sáng trong trường hợp ít phương tiện di chuyển. Điều này không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED, ngoài ra nó sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Và đèn sử dụng ít điện hơn, giúp bạn tiết kiệm điện năng chiếu sáng.

Nghĩ về điều này. Chuyển đổi Metal Halide sang LED, bạn có thể chuyển từ 400 Watts sang 120W. Vào ban đêm, nếu ánh sáng giảm xuống 10%, điều đó có nghĩa là đèn LED hiện đang sử dụng 12W. Đó là giảm 388 Watts. (thực tế đèn HID tiêu thụ 455W khi rút chấn lưu, vì vậy bạn đang tiết kiệm 443W cho mỗi vật cố định. Điều đó rất lớn!)

2. Có nhiệt độ màu 4000k – 5000k an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn nhiệt độ màu StreetLight ở cả 4000K và 5000K. 5000K là một sự thay thế hoàn hảo cho Metal Halide. 4000K cũng là một lựa chọn cho những trạng thái yêu cầu ánh sáng ấm hơn một chút. Nhiệt độ màu khác có sẵn theo yêu cầu.

Cung cấp một cải tiến đáng kể so với đèn natri cao áp, được đánh giá ở mức 2200K. Đèn đường LED có CCT 3000K – 4000K (hoặc thấp hơn một chút) là tốt nhất để chiếu sáng đường phố trong các khu dân cư. Lượng ánh sáng xanh mà chúng phát ra là nhỏ.

3. Bảo trì sửa chữa dễ dàng hơn.

Đèn led không bị cháy ánh sáng như các loại bóng đèn thông thường. Chúng duy trì lumen ban đầu lâu hơn. Điều xảy ra là cường độ ánh sáng giảm dần, nhưng điều này thường mất nhiều năm.

Hiệu suất ánh sáng suy giảm 70% là điểm mà mắt người nhận thấy sự suy giảm cường độ. Nhưng, mắt người chỉ bị ảnh hưởng khi cường độ sáng của nguồn sáng đạt mức 30%.

4. Mức độ hiệu quả về ánh sáng.

Hiệu suất phát sáng là thước đo hiệu quả thực sự của bóng đèn. Nó cho biết lumen được tạo ra cho mỗi watt điện tiêu thụ. Đèn LED hiệu quả hơn bóng đèn truyền thống với hiệu suất phát sáng cao hơn. Đèn LED chất lượng cao có xếp hạng hiệu quả tuyệt vời. Hiệu suất phát sáng tiêu chuẩn lên tới 130 lumen mỗi watt.

Để tính toán hiệu suất phát sáng, hãy chia số lumen mà đèn tạo ra cho watt điện mà nó tiêu thụ. Các thiết bị chiếu sáng LED có hiệu suất phát sáng cao hơn sẽ hiệu quả hơn các thiết bị có hiệu suất phát sáng thấp hơn.

Đèn led cao áp
Đèn led cao áp

5. Giảm ô nhiễm môi trường.

Đèn đường truyền thống có thể chiếu sáng đường phố và vỉa hè vào ban đêm, tuy nhiên, chúng nổi tiếng về ô nhiễm ánh sáng. Ô nhiễm ánh sáng được định hướng sai và chiếu sáng ngoài trời quá mức. Khi các quốc gia và thành phố ngày càng phát triển, nhu cầu chiếu sáng đường phố liên tục làm tăng nguy cơ ô nhiễm ánh sáng.

Ô nhiễm ánh sáng xảy ra theo những cách khác nhau bao gồm ánh sáng xâm nhập (tràn ánh sáng), ánh sáng chói trên bầu trời, chói lóa và lộn xộn ánh sáng. Nó ảnh hưởng đến môi trường do carbon dioxide được thải vào khí quyển. Hiệp hội Bầu trời tối Quốc tế tuyên bố rằng mỗi năm, khoảng 12 triệu tấn carbon dioxide được thải ra bởi ánh sáng xâm lấn vào ban đêm. Hiệp hội cũng ước tính rằng 30% tổng số đèn đường bị lãng phí.

Công nghệ LED đã giải quyết vấn đề ô nhiễm ánh sáng bằng cách phát triển các thiết bị chiếu sáng chỉ tập trung ánh sáng ở những nơi cần thiết.

⇒ Bài viết đọc thêm: Tại sao đèn đường Led có giá trị quảng bá

Đặt mua đèn đường led chiếu sáng đô thị đường phố xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Mr Hoàng: 0987 153 083 - Ms Dịu: 0965 935 870 - Ms Nương: 0971 041 380

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

0856 080 122