Tại sao đèn đường led có giá trị quảng bá

Trả lời câu hỏi đèn đường LED có giá trị quảng bá thương hiệu công ty

Trong thời gian gần đây, hầu hết các công ty thiết bị chiếu sáng đang quảng bá đèn đường LED ngoài trời, và tin tốt lành của ngành công nghiệp chiếu sáng LED vẫn tiếp tục diễn ra, đặc biệt là thị trường nhu cầu cao đang phát triển tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của đèn LED.

đèn đường led có giá trị quảng bá
Đèn đường led chiếu sáng

Khi một số tiền lớn được đầu tư để quảng bá đèn đường LED ngoài trời, liệu một số lĩnh vực công nghệ đã trưởng thành và có giá trị phát huy hay không? Việc sử dụng đèn đường LED ngoài trời gặp vấn đề gì tốt hay không? Những vấn đề nào cần giải quyết để phát huy tác dụng của đèn LED?

Trong lĩnh vực chiếu sáng nói chung, một số loại công nghệ đèn LED đã phát triển vượt bậc? Đèn Led chiếu sáng được phát triển từ công suất thấp. So với các loại đèn chiếu sáng công suất cao như đèn đường LED ngoài trời, đèn LED chiếu sáng trong nhà cho hộ gia đình và thương mại, công nghệ tương đối hoàn thiện hơn và phù hợp để quảng bá.

>> Xem thêm: Báo giá đèn LED cao áp

Đèn đường led nâng tầm giá trị thương hiệu.

Đối với đèn đường LED ngoài trời, tình hình không khả quan. Việc sử dụng công nghệ LED tích hợp công suất lớn chưa thuần thục và ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng. Không giống như các nguồn sáng khác, đèn LED rất “sợ nóng”. Nếu hệ thống tản nhiệt không hoàn hảo sẽ khiến ánh sáng bị mục và hiệu ứng ánh sáng kém. Nói chung, lumen của chip là yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả phát sáng của đèn đường LED, nhưng công nghệ cao cấp của chip đèn đường LED ở nước ngoài, và chi phí sử dụng cao hơn. Hiện khoảng 80% chip đèn LED trong nước phải nhập khẩu; tỷ lệ nội địa hóa của chip đèn LED trong nhà cao hơn một chút.

 

den led cao ap
Đèn đường LED cao áp

Mặc dù chi phí mua một lần của đèn đường LED cao, rất đáng được khuyến khích để tiết kiệm năng lượng nhưng cần đạt yêu cầu về chất lượng.

Muốn phát triển đèn đường LED ngoài trời thì chúng ta cần tiếp tục hoàn thiện ở những lĩnh vực nào?

“Vấn đề lớn nhất là đẩy nhanh sự đột phá của công nghệ cốt lõi. Khoan đã, việc thu hút đầu tư ở một số nơi đã phá vỡ quy luật thị trường”. Dẫn đến mức chi tiêu thấp.

Ngoài ra, hiện tại không có tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm điện và các khía cạnh hiệu suất khác. Điều này được hiểu rằng đối với chiếu sáng đường bộ, tiêu chuẩn hướng dẫn quốc gia “Đặc điểm kỹ thuật tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm chiếu sáng hầm đường bộ” đã dần được ban hành, nhưng vẫn còn thiếu các thông số kỹ thuật thống nhất trong việc kiểm tra và đánh giá chất lượng của đèn LED. “Nếu không có tiêu chuẩn cứng và thống nhất, người tiêu dùng thiếu các chỉ số đánh giá khi mua hàng; thay vào đó, chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất khó tiêu chuẩn hóa, và dễ hình thành tình trạng lộn xộn khi đấu thầu.” một số nói.

>>Tìm hiểu: Báo giá cột đèn cao áp rẻ nhất

Đánh giá của các chuyên gia về đèn đường led

Các chuyên gia cho rằng các thông số kỹ thuật của chip và thông số kỹ thuật của các bộ phận cơ khí cũng cần được tiêu chuẩn hóa, và việc kiểm soát chất lượng đèn LED từ các bộ phận cần phải bắt buộc các nhà sản xuất phù hợp với công nghệ hiện có để cải thiện chất lượng sản phẩm. Các tiêu chuẩn giao diện thống nhất và không thể thống nhất với nhau cần được cải thiện bởi sự phát triển của công nghệ. “

Một số chuyên gia cũng cho rằng, đèn đường LED chủ yếu được sử dụng cho các tuyến đường thành phố và cơ quan quản lý pháp luật phải giám sát chặt chẽ hệ thống lưu thông và hệ thống đấu thầu để ngăn chặn “tiếp thị xám” và “tiếp thị quan hệ công chúng” để điều chỉnh sự phát triển của ngành công nghiệp LED.

Thông qua các tìm hiểu trên chắc độc giả đã hiểu tại sao đèn đường LED có giá trị quảng bá cho các thương hiệu hiện nay.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Ms Nương: 0971 041 380 - Ms Dịu: 0965 935 870

Mr Toàn: 0966 680 657 -  Mr Hoàng: 0987 153 083

Website: https://nclighting.vn

Page: Facebook.com/nclighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *