Cách sử dụng đèn led hiệu quả đúng cách

Trong giới thiệu của các nhà sản xuất đèn led thì loại đèn này rất tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng đèn đường led hiệu quả đúng,  

Đèn đường LED là gì?.

Đèn led là gì? LED là từ viết tắt của Light Emitting Diode trong tiếng anh, có nghĩa là diode phát quang.

Đèn đường LED là đèn chiếu sáng nhờ diode có khả năng phát ra ánh sáng hoặc tia tử ngoại, hồng ngoại. Đèn đường LED là ứng dụng của công nghệ chiếu sáng bằng 2 cực dưới sự hỗ trợ của công nghệ nano và vật liệu bán dẫn.

giá đèn pha led chiếu sáng công trình
  • Đèn led IP66 sử dụng dòng điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ điều khiển và bộ lọc đi kèm.
  • Đèn LED đang được thị trường ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật như: tiết kiệm điện năng, giúp bảo vệ môi trường và độ phát sáng tốt.
  • Đèn đường LED là sự lựa chọn hàng đầu, chinh phục mọi khách hàng.

>> Xem thêm: Báo giá đèn đường led chiếu sáng bán chạy.

2. Vì sao nên sử dụng đèn đường LED

Các loại đèn chiếu sáng đường phố và khu vực truyền thống hiện đang gây lãng phí nguồn điện năng và theo tiêu chí quốc tế giảm lượng phát thải CO2 và ô nhiểm ánh sáng, thì đèn đường LED là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Sử dụng đèn led không chỉ cắt giảm mức độ lãng phí điện năng trong quy mô lớn, mà chúng còn cải thiện chất lượng ánh sáng cũng như sản lượng ánh sáng, giúp cho thành phố an toàn hơn với tầm ánh sáng xa hơn tốt hơn.

Hàng trăm ngàn đèn đường vẫn đang phải chiếu sáng cả đêm trong đủ mọi loại thời tiết cả ở khu vực thành thị và ngoại ô. Bằng các chuyển qua sử dụng đèn đường led, các tổ chức chính phủ cũng như các công ty tư nhân có thể tiết kiệm tới 90% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra thì đèn led ánh sáng vàng có độ bền cao hơn và tuổi thọ chiếu sáng hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống hiện tại (đèn đường LED cho phép thời gian chiếu sáng lên đến 50,000h với chất lượng ánh sáng cực tốt), tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế.

Xem thêm các công xuất đèn led của NC Lighting: đèn led 150w, đèn led 200w, đèn led 250w, đèn led 300w, đèn led 400w, đèn led 500w, đèn led 50w, đèn led 100w

3. Ưu điểm đèn led với cuộc sống:

  • Lượng sinh nhiệt trong quá trình hoạt động thấp hơn nhiều so các loại đèn đường khác.
  • Sử dụng đèn đường led chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng.
  • Trong quá trình hoạt động không sinh ra tia hồng ngoại và tử ngoại.
  • Đèn đường LED được cấu tạo an toàn, nhỏ gọn, độ bền cao không dễ dàng bị hư hỏng hoặc phá hủy. Đây là đặc điểm nổi trội của đèn đường LED so với các loại đèn khác dễ vỡ và cháy nổ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang.
  • Ánh sáng của đèn đường LED có màu sắc đa dạng phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Ví dụ như có đèn đường LED màu trắng, màu đỏ và màu xanh da trời…
  • Sử dụng đèn đường led chiếu sáng với tính năng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích thước nhỏ, lượng nhiệt sinh ra thấp, hoạt động tốt trong mọi điều kiện mà đèn led ánh sáng trắng đã dần thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Như vậy qua những chia sẻ trên hy vọng đã phần nào giúp cách sử dụng đèn đường led chiếu sáng hiệu quả. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 để được trợ giúp.

0856 080 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon