Báo giá cột đèn cao áp 6m tốt nhất 2020

cot-den-cao-ap
Chia sẻ ngay bạn bè

Với các dự án công trình lớn thì có rất nhiều người quan tâm về báo giá cột đèn cao áp 6m tốt với múc chiếu khấu cao. Dưới đây là giải đáp của NC LIGHTING về vấn đề này.

1. Nhu cầu sử dụng cột đèn cao áp hiện nay:

  • Việt Nam đang trên đà phát triển kéo theo đó là cơ sở hạ tầng cũng đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Các con đường cũng được nâng cấp, nên vậy nhu cầu cột đèn cao áp 6M có độ cao vừa phải là rất cần thiết.
  • Với những dự án công trình rất cần những cột đèn cao áp không chỉ chiếu sáng phục vụ con người sinh hoạt mà còn một điểm nhấn để đánh giá một đất nước có phát triển hay không? Nên thế rất nhiều người tìm mua những mẫu cột đèn cao áp nhưng để có được bảng giá cột đèn cao áp 6m tốt thì không phải điều dễ dàng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua đèn pha ở đâu tốt ở Hà Nội

2. Báo giá cột đèn cao áp 6m ở đâu giá rẻ?

  • Liên quan đến việc chiếu sáng đường bộ thì tiến độ lẫn địa chỉ cung cấp cột đèn giá xưởng là rất quan trọng. Để giải quyết nỗi băn khoăn đó sao bạn đến ngay Nclighting.vn với nhiều phân xưởng sản xuất sẽ có giá cột đèn cao áp 6m cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết đúng tiến độ theo hợp đồng, giao hàng mọi miền tổ quốc và sản xuất theo yêu cầu của từng dự án.
  • Ngoài trụ đèn đường 6m bạn còn có thể tham khảo những loại trụ đèn đường khác như: cột đèn cao áp 7m, cột đèn chiếu sáng 8m, cột đèn cao áp 9m, cột đèn cao áp 10m, trụ đèn chiếu sáng 11m, trụ đèn cao áp 12m.. đó là các kích thước đang được sử dụng nhiều hiện nay, song song đó bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi cao nhất khi mua đèn led kèm Trụ đèn cao áp

>> Xem thêm: Tư vấn nên dùng đèn đường led loại nào tốt

NC Lighting chuyên sản xuất cột đèn cao áp theo yêu cầu của dự án công trình, đúng tiến độ, chiết khấu cao đôi bên cùng có lợi.

NC Lighting sẽ cung cấp trọn bộ cột đèn đường chiếu sáng hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như:

  • Khung móng cột đèn
  • Thân cột đèn
  • Cần đèn ( cần đơn, cần đôi, cần ba, cần 4 )
Phebus3
Sản xuất cột đèn theo yêu cầu
cot-den-cao-ap
Báo giá cạnh tranh cột đèn chiếu sáng chiết khấu cao

Nếu các bạn thắc mắc cột đèn cao áp 6m giá bao nhiêu và chiết khấu như thế nào? Vui lòng inbox fanpage NCLighting hoặc hotline 0965.935.870 – 0971.041.380 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856.080.122